Tự tin khoe ảnh lão hoá ngược, cô dâu U60 ở Cao Bằng khiến ai nấy cũng bất ngờ
Như nhiều cặp vợ chồng khác, mới đây trên trang cá nhân, cô dâu Cao Bằng - Lê Thị Thu Sao cũng khoe loạt ảnh đón Tết bên chồng trẻ. Trên kênh Youtube cá nhân, cả 2 khoe việc nhà cửa vẫn còn không khí Tết.
Từng gây xôn xao với chuyện tình lệch nhau 35 tuổi, thời gian qua chị Lê Thị Thu Sao (65 tuổi) và anh Triệu Hoa Cương (30 tuổi) đến từ Cao Bằng liên tục hâm nóng mạng xã hội bằng những hành động cực sốc.
Hết rủ nhau đi dao kéo các bộ phận trên gương mặt, cặp đôi đũa lệch thường xuyên bày tỏ sự quan tâm thái quá đến đối phương trên mạng xã hội.
Ở clip mới nhất, cả 2 đã gửi lời chúc mừng năm mới đến bạn bè, người thân. Anh Hoa Cương tình cảm ôm vợ, gửi lời chúc đến mọi người.
"Sang năm mới, vợ chồng mình kính chúc cả nhà dồi dào sức khỏe, tấn tài tấn lộc. Mong mọi người ủng hộ 2 vợ chồng mình thật nhiều", chú rể trẻ nói.
Theo đó, dù ở tuổi U70 nhưng chị lại có làn da trắng sáng, mịn màng, không hề để lộ dấu hiệu nếp nhăn của tuổi tác. Rất nhiều người đã vào bày tỏ sự ngưỡng mộ.
Tuy nhiên, cũng có người tinh ý nhận ra, gương mặt chị Sao trẻ đẹp như vậy là do app chỉnh ảnh. Bởi trong các livestream trước đó, hiện tượng mạng gốc Cao Bằng liên tục để lộ gương mặt xám xịt, làn da chảy xệ.
Trước những bình luận "ném đá", chị Sao hùng hồn tuyên bố: "Mình sắp xuống lỗ rồi, nhưng tại sao mình vẫn phải làm đẹp, đó là vì mình là phụ nữ. Kể cả sau này có 80, 90 tuổi mình vẫn phải làm đẹp. Có sang thế giới bên kia thì mình vẫn là một con ma đẹp".
Mở khóa điện thoại bằng vân tay có thực sự an toàn?
Từng được xem là giải pháp bảo mật tiện lợi và an toàn, mở khóa bằng vân tay đang bộc lộ những hạn chế khiến người dùng cần cân nhắc trước khi tiếp tục sử dụng phương thức này trên điện thoại.
Đầu bếp dành 4 tháng tạo chiếc bánh cưới ngoạn mục nặng 500 kg
Marc Suárez - Đầu bếp bánh ngọt người Catalonia (Tây Ban Nha) vừa giới thiệu chiếc bánh cưới ấn tượng nhất từ trước đến nay, một kiệt tác được tạo nên từ hàng chục nghìn cánh hoa bằng đường và có trọng lượng lên tới nửa tấn.
Muốn an nhàn tuổi già, điều quan trọng nhất không phải kiếm nhiều hơn
Ở tuổi 67, tỷ phú Mark Cuban – Doanh nhân nổi tiếng từng sở hữu đội bóng rổ NBA Dallas Mavericks vẫn được xem là hình mẫu về quản lý tài chính cá nhân. Thay vì cổ vũ những khoản đầu tư mạo hiểm hay bí quyết làm giàu nhanh, ông luôn theo đuổi những triết lý đơn giản.
Tằn tiện từng bữa ăn, cặp vợ chồng không con dành toàn bộ tài sản cứu hàng trăm trẻ mắc...
Sống trong căn nhà cũ kỹ, dùng kính gãy dán băng dính nhưng dành toàn bộ tài sản tích cóp cả đời để cứu trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh, cặp vợ chồng ở Thượng Hải đã để lại một câu chuyện khiến hàng triệu người xúc động.