Truy tìm 9X đánh, lột áo “tình địch” giữa đám đông
Ngày 13-5, ông Trần Tuấn Nghĩa, Chủ tịch UBND phường 7, TP Sóc Trăng (Sóc Trăng), cho biết lực lượng chức năng đang truy tìm Huỳnh Mỹ Anh (19 tuổi; ngụ đường Mạc Đỉnh Chi, TP Sóc Trăng) để làm rõ hành vi làm nhục người khác và cố ý gây thương tích từ một vụ đánh ghen. Sau khi đánh ghen, Mỹ Anh đã trốn khỏi địa phương.
Trước đó, vào 4-5, tại một khu nhà trọ ở phường 7 (TP Sóc Trăng), chị Võ Phi Y. (19 tuổi; ngụ huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) đang ở trong phòng trọ với một nhóm bạn (có chồng của Mỹ Anh) thì gần chục người đến gõ cửa.
Một người trong phòng bước ra mở cửa thì nhóm người xông vào khống chế chị Y. và chồng của Mỹ Anh. Sau đó, Mỹ Anh xông vào đấm, đá liên tiếp vào bụng, mặt, đầu... của Y. khiến nạn nhân bị thương nặng. Thậm chí, Mỹ Anh còn nắm tóc, lột áo của chị Y. rồi lôi nạn nhân ra ngoài phòng trước sự chứng kiến của nhiều người.
Chị Y. gào khóc và kêu cứu thì Mỹ Anh với nhóm người mới chịu bỏ đi.
Trong đơn tố cáo gửi các ngành chức năng, người thân của chị Y. cho biết sau khi sự việc xảy ra, chị Y. phải nhập viện điều trị gần một tuần. Khi vừa xuất viện, chị Y. thường xuyên nói nhảm và hay giật mình hốt hoảng khi đang ngủ.
TP.HCM: Người lao động tự do, nội trợ sẽ được khám sức khỏe định kỳ hằng năm
ại TP.HCM, người lao động tự do, buôn bán nhỏ, nông dân, ngư dân, nội trợ và người dưới 18...
2 triệu đồng và bài toán khuyến sinh khi người trẻ còn nhiều áp lực
Mức sinh tại Việt Nam đang giảm xuống khá thấp, kéo theo áp lực già hóa dân số. Do đó,...
Lấy mẫu xét nghiệm chùm ca nghi ngộ độc thực phẩm tại Quảng Ngãi
Các bệnh nhân đã ăn bánh mì tại một cơ sở trên địa bàn trước khi xuất hiện triệu chứng...
Điểm chăm sóc người cao tuổi: Người dân ngóng chờ, chuyên gia trăn trở bài toán nhân lực
Nhằm ứng phó tốc độ già hóa dân số, Bộ Y tế đề xuất lập điểm chăm sóc người cao...