Trích xuất camera vụ án mạng khiến vợ chồng giáo viên thương vong ở Bắc Ninh
Ngày 30/12, lãnh đạo xã Mão Điền, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh cho biết, các lực lượng chức năng đang tập trung điều tra, làm rõ vụ việc và truy bắt nghi phạm chém 2 vợ chồng giáo viên thương vong.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, có kẻ đột nhập vào nhà ông N.T.G. (SN 1969) và vợ là bà N.T.H. (SN 1969, ở thôn Ngòi, xã Mão Điền) gây án mạng.
Vụ việc khiến ông N.T.G. (giáo viên trường Trung học Cơ sở Mão Điền) tử vong tại chỗ. Bà N.T.H. (giáo viên trường Tiểu học Mão Điền 2) bị thương nặng, đã được người dân đi cấp cứu.
Được biết, hai vợ chồng anh N.T.G và chị N.T.H sống hòa thuận với xóm làng, nhà trường, không có mâu thuẫn với ai. Hiện, các tổ chức, đoàn thể đang tập trung thăm hỏi, hỗ trợ gia đình nạn nhân lo hậu sự.
Theo Công an xã Mão Điền, qua trích xuất camera giám sát, lực lượng chức năng phát hiện kẻ này đã truy sát vợ chồng ông G. rồi trộm cắp nhiều tài sản trước khi bỏ trốn.
Nghi phạm được xác định là nam giới, khoảng 30-50 tuổi, cao khoảng từ 1m65 đến 1m75, mặc quần áo thể thao màu đen có kẻ dọc phản quang tại đùi trái, chân đi tất màu đen, không đi giày dép.
Công an địa phương đã phát thông báo đề nghị người dân nêu cao tinh thần tố giác tội phạm. Khi có các thông tin liên quan đến vụ án và đối tượng, người dân cần cung cấp ngay cho cơ quan công an.
Ngoài ra, cảnh sát cũng đề nghị các gia đình có camera an ninh xung quanh nhà ông G. cần chủ động rà soát, trích xuất dữ liệu trong khoảng thời gian 1-3h ngày 30/12. Nếu phát hiện đối tượng nghi vấn, người dân báo cho cơ quan công an.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai...