Trang Nemo kháng cáo xin hưởng án treo, phía bị hại Phạm Lệ Khanh cũng có động thái mới
Báo Tiền Phong đưa tin, ngày 29/6, TAND quận 1 (TAND TPHCM) cho biết, đơn vị này đã nhận được đơn kháng cáo của bị cáo và người có nghĩa vụ và quyền lợi liên quan, trong vụ “Gây rối trật tự công cộng” mà đơn vị này đã xét xử, tuyên án vào ngày 16/6 vừa qua.
Theo đó, tòa án đã nhận đơn kháng cáo xin hưởng án treo của 3 bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang (31 tuổi, còn gọi là Trang Nemo, án sơ thẩm 9 tháng tù), Phạm Quyền Quy (24 tuổi, quê Cà Mau, án sơ thẩm 9 tháng tù) và Nguyễn Ngọc Khương (24 tuổi, quê TPHCM, án sơ thẩm 9 tháng tù). Và Đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo Phan Hoàng Nam (25 tuổi, quê Đồng Tháp, án sơ thẩm phạt 12 tháng tù).
Trước đó, tại bản án sơ thẩm của TAND quận 1 đã tuyên cả 4 bị cáo cùng phạm tội “Gây rối trật tự công cộng”.
Ngoài ra tòa cũng nhận được đơn của người có ghĩa vụ và quyền lợi liên quan là chị Phạm Lệ Khanh. Chị Khanh cho rằng ngoài tội gây rối trật tự công cộng mà cấp sơ thẩm xét xử, các bị cáo còn có dấu hiệu phạm tội cố ý gây thương tích. Việc Tòa án nhân dân quận 1 không xem xét, làm rõ hành vi cố ý gây thương tích là chưa giải quyết triệt để, toàn diện vụ án. Chị Khanh yêu cầu hủy án sơ thẩm để điều tra, truy tố thêm tội cố ý gây thương tích.
Trước đó, vụ án dẫn đến do mâu thuẫn với Trần Nguyễn Trà My trong việc bán hàng online nên Nguyễn Xuân Hương Trang (Trang Nemo) hẹn gặp My tại cửa hàng của mình ở phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM.
Khoảng 14h45 ngày 16/1, My cùng Phạm Lệ Khanh, Trần Thị Hoàng Yến đến cửa hàng Trang Nemo. Sau đó, My cùng Yến vào cửa hàng để xin lỗi, còn Khanh đứng bên ngoài.
Đến khoảng 15h cùng ngày, My đang xin lỗi Trang thì Khanh vào cửa hàng gọi My về nên giữa Khanh và Trang nảy sinh mâu thuẫn.
Trang dùng tay giật khẩu trang của Khanh thì người này chửi tục với Trang. Nghe vậy, nhân viên của Trang là Quy cùng Trang lao vào nắm tóc rồi dùng tay đánh trúng đầu, lưng và dùng chân đạp vào bụng của Khanh. Lúc này, Yến vào can ngăn cũng bị Khương đánh.
Thấy xảy ra xô xát, bảo vệ cửa hàng Trang Nemo là Nam và Tuấn chạy vào, do bực tức Nam và Tuấn lao vào đánh Khanh.
Theo kết luận giám định pháp y, Khanh bị đa chấn thương phần mềm, sưng bầm rải rác các bộ phận trên cơ thể, tỷ lệ tổn thương cơ thể do thương tích gây nên 3%, riêng Yến không ghi nhận thương tích.
Tại cơ quan công an, Trang, Quy, Khương, Tuấn và Nam thừa nhận hành vi của mình.
Ngày 20/4, Cơ quan CSĐT Công an quận 1 đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trang, Quy, Khương, Tuấn và Nam về tội gây rối trật tự công cộng.
Lê Bống: Từ hot TikToker táo bạo đến diễn viên Việt đóng phim Trung Quốc và khối tài sản đáng...
Từ một gương mặt nổi bật trên TikTok, Lê Bống ngày càng chứng minh khả năng đa dạng trong showbiz Việt. Ở tuổi 30, cô không chỉ ghi dấu với vai trò MC, diễn viên mà còn khiến công chúng trầm trồ bởi sự chăm chỉ, thu nhập đáng kể và khối tài sản ngày càng “khủng”.
Linh Ka khoe vibe trong trẻo đời thường, visual 2K2 chưa hạ nhiệt
Không cần trang điểm cầu kỳ hay tạo dáng kiểu cách, Linh Ka vẫn khiến mạng xã hội xôn xao với loạt khoảnh khắc đời thường trong trẻo, visual 2K2 được khen “không thể hạ nhiệt”.
"Bóng hồng container" chở 45 tấn hàng cứu trợ đến vùng lũ Đắk Lắk
Bỏ lại sau lưng công việc và hai con nhỏ, Ngô Hạnh – nữ tài xế nổi tiếng mạng xã hội đã điều khiển chiếc xe tải nặng hàng chục tấn, xuyên ngày đêm đưa 45 tấn gạo và nhu yếu phẩm đến vùng lũ Đắk Lắk.
Hé lộ mới nhất về lễ cưới của con gái tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn
'Rich kid' Tiên Nguyễn - con gái 'vua hàng hiệu' Jonathan Hạnh Nguyễn và bạn trai Justin Cohen đã tiết lộ ngày cưới và địa điểm đặc biệt.