TP.HCM: Vợ tử vong trong căn hộ, chồng rơi từ tầng 15 chung cư nguy kịch
Theo VOV, khoảng 8h sáng 24/4, người dân sống ở chung cư Tecco Tower Tham Lương (phường Tân Thới Nhất, Quận 12) nghe tiếng động mạnh tại khu vực mái tôn khu nhà xe.
Khi người dân chạy đến kiểm tra, phát hiện thấy ông N.G.T. (37 tuổi) rơi ở mái tôn tầng 3, sau đó mái tôn thủng, ông T. rơi xuống đất. Ông T. bị thương và được đưa đi cấp cứu sau đó.
Theo VietNamNet, tổ bảo vệ đã nhanh chóng đến nơi ở của ông T. để kiểm tra. Trong căn hộ, lực lượng bảo vệ phát hiện một người phụ nữ đã tử vong.
Người phụ nữ này được xác định là T.T.H (38 tuổi), vợ của ông T.
Khi nhận tin báo, Công an đã phong toả hiện trường, lấy lời khai của các nhân chứng và người có liên quan để phục vụ điều tra.
Theo cư dân, vợ chồng ông T. quê Nghệ An. Ông này làm trong lĩnh vực du lịch lữ hành, còn vợ làm nhân viên của một ngân hàng. Vợ chồng ông T. đã có 2 con chung.
Sáng nay, ông T. chở con đi học, sau đó quay về nhà. Hàng xóm có nghe tiếng 2 vợ chồng cự cãi, sau đó phát hiện vụ việc đau lòng nói trên.
Công an cho rằng đây là vụ việc án mạng, xuất phát từ mâu thuẫn vợ chồng.
Bảo hiểm y tế dự kiến chi trả thêm nhiều dịch vụ phòng bệnh
Theo kế hoạch mới của Chính phủ, bảo hiểm y tế sẽ từng bước mở rộng quyền lợi, tăng chi cho phòng bệnh và khám sức khỏe định kỳ.
Bộ Y tế thu hồi, tiêu hủy 511 mỹ phẩm do Công ty Việt Hương sản xuất
Cục Quản lý Dược yêu cầu thu hồi, tiêu hủy 511 mỹ phẩm do Công ty TNHH mỹ phẩm Việt Hương sản xuất vì không áp dụng tiêu chuẩn CGMP-ASEAN theo quy định.
Tại sao tính cách của một người lại thay đổi khi họ đọc nhiều sách?
Trong thời đại mọi thứ đều diễn ra chóng vánh, con người ngày càng dễ mất kiên nhẫn, dễ phán xét và cũng dễ hoài nghi chính mình. Có những thay đổi không đến từ vài lời khuyên ngắn ngủi mà được nuôi dưỡng âm thầm qua từng trang sách. Đọc sách không chỉ giúp mở mang tri thức mà còn khiến một người trở nên điềm tĩnh hơn, bao dung hơn và mạnh mẽ hơn từ bên trong.
Người đàn ông suýt tắc đường thở vì thói quen nhai đá giải nhiệt
Sau khi đi nắng về, người đàn ông 66 tuổi ở Hà Nội có thói quen nhai đá lạnh để giải nhiệt. Chỉ ít ngày sau, ông rơi vào tình trạng áp xe amidan nặng, đường thở bị chít hẹp nguy hiểm.