TP.HCM: Vợ tử vong trong căn hộ, chồng rơi từ tầng 15 chung cư nguy kịch
Theo VOV, khoảng 8h sáng 24/4, người dân sống ở chung cư Tecco Tower Tham Lương (phường Tân Thới Nhất, Quận 12) nghe tiếng động mạnh tại khu vực mái tôn khu nhà xe.
Khi người dân chạy đến kiểm tra, phát hiện thấy ông N.G.T. (37 tuổi) rơi ở mái tôn tầng 3, sau đó mái tôn thủng, ông T. rơi xuống đất. Ông T. bị thương và được đưa đi cấp cứu sau đó.
Theo VietNamNet, tổ bảo vệ đã nhanh chóng đến nơi ở của ông T. để kiểm tra. Trong căn hộ, lực lượng bảo vệ phát hiện một người phụ nữ đã tử vong.
Người phụ nữ này được xác định là T.T.H (38 tuổi), vợ của ông T.
Khi nhận tin báo, Công an đã phong toả hiện trường, lấy lời khai của các nhân chứng và người có liên quan để phục vụ điều tra.
Theo cư dân, vợ chồng ông T. quê Nghệ An. Ông này làm trong lĩnh vực du lịch lữ hành, còn vợ làm nhân viên của một ngân hàng. Vợ chồng ông T. đã có 2 con chung.
Sáng nay, ông T. chở con đi học, sau đó quay về nhà. Hàng xóm có nghe tiếng 2 vợ chồng cự cãi, sau đó phát hiện vụ việc đau lòng nói trên.
Công an cho rằng đây là vụ việc án mạng, xuất phát từ mâu thuẫn vợ chồng.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao gồm cả bao cao su đang thu hút sự chú ý lớn từ dư luận quốc tế. Động thái này được xem như bước ngoặt trong nỗ lực “xoay trục” chính sách dân số của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới, khi nước này phải đối mặt với khủng hoảng nhân khẩu học nghiêm trọng nhất kể từ những năm 1960.
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng một số nơi thuộc Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ. Thời tiết chuyển lạnh rõ rệt, nhiều nơi xuất hiện mưa nhỏ rải rác, nền nhiệt giảm 1-3 độ. Tại trạm Bạch Long Vĩ đã ghi nhận gió Đông Bắc mạnh cấp 6.
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới ở Thanh Hóa và đồng bọn đã lừa đảo chiếm đoạt hàng ngàn tỷ đồng
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai cũng trở nên khó gần và khó nói chuyện hơn trước.