Tối lạnh ngon cơm với thịt ba chỉ om trứng
Nguyên liệu: 300g thịt ba chỉ, 2 quả trứng, 2 củ cải, vài cọng hành, một củ gừng nhỏ thái lát, 300 ml nước, 3 thìa canh nước tương, 3 thìa canh đường.
Cách làm:
- Rửa sạch trứng. Nạo vỏ củ cải và cắt thành từng miếng dày, dài khoảng 2 cm.
- Thái thịt ba chỉ thành từng miếng dày 2 cm.
- Áp chảo thịt ba chỉ cho vàng đều các mặt. Cho thịt, cọng hành, gừng và nước và nồi cơm điện. Đặt một chiếc cốc cách nhiệt đựng trứng vào giữa nồi. Đậy nắp và bật chế độ nấu trong khoảng một tiếng.
- Gắp hành, gừng ra khỏi nồi. Bóc vỏ trứng và đặt lại vào nồi cùng củ cải. Thêm nước tương và đường vào, nhẹ nhàng đảo đều.
- Bật nấu lần nữa và đun thêm một giờ. Gắp thịt và trứng ra đĩa, ăn cùng cơm nóng.
Thực hiện những mẹo này để ngừng tiêu thụ đồ ăn vặt
So với trái cây nhập khẩu, trái cây nội địa vừa có độ chín cây cao, hàm lượng dinh dưỡng...
Đây là những lợi ích của việc tiêu thụ chất béo lành mạnh
Việc bổ sung đúng liều lượng chất béo lành mạnh vào chế độ ăn uống có thể giúp cải thiện...
Ăn trước 7 giờ tối có thể giúp bạn giảm cân ra sao?
Mặc dù không có giải pháp nào phù hợp với tất cả mọi người để giảm cân, nhưng việc kết...
Loại trái cây tốt nhất nên ăn sau khi tập luyện để phục hồi cơ bắp
Ăn chuối ngay sau khi tập luyện được cho là loại trái cây tốt nhất để phục hồi cơ bắp.