Tôi chẳng thể nhiệt tình trong việc cảm ơn tình cũ của chồng
Chồng tôi và cô người yêu cũ đã có thời gian yêu nhau rất lâu, gần 10 năm. Bố mẹ chồng tôi và bố mẹ cô ấy là bạn bè nên hai nhà cực kỳ thân thiết. Trước đây tôi được biết cô ấy là người chủ động chia tay anh vì tính hai người không hợp. Mặc dù đã được hai nhà hàn gắn nhưng cuối cùng không thành công. Cô ấy cũng khá lận đận tình duyên, vì lý do còn rất yêu và thương chồng tôi. Cô ấy nói rằng sẽ luôn và mãi mãi yêu anh cũng như cả gia đình anh. Vừa rồi cô ấy đã kết hôn nhưng cuộc sống không mấy hạnh phúc, cuối cùng ly hôn, nay cô ấy sống cùng mẹ. Cô ấy nói sẽ không kết hôn nữa mà chỉ mong muốn có một đứa con.
Nói về chồng tôi, vẫn là chỗ thân giao giữa hai nhà, anh vui vẻ và nhiệt tình với cô ấy cũng như gia đình cô. Cô ấy làm trong bệnh viện nên chồng tôi thường xuyên nhờ xin giấy nghỉ ốm khi có việc cần nghỉ làm, việc này diễn ra rất thường xuyên. Cô ấy cũng nhiệt tình giúp đỡ. Chồng mong muốn tôi hãy luôn cảm ơn cô ấy vì đã giúp đỡ anh khi cần, vì nhờ sự giúp đỡ đó mà chồng tôi có thêm thu nhập. Quan điểm của tôi là luôn lịch sự và nhã nhẹn với cô ấy cũng như cả gia đình cô, vì chúng tôi quen biết hết và có qua lại với nhau, giữ liên lạc tốt, nhưng không thể quá nhiệt tình vì những việc như vậy, luôn giữ một khoảng cách có giới hạn. Tôi chẳng bao giờ tin một mối quan hệ nam và nữ mà không phải ruột thịt nào lại trong sáng và văn minh cả, nhất là những tình huống đầy nhạy cảm như trên. Đó là quan điểm của tôi, còn tôi biết chồng vẫn cảm ơn hậu tạ bằng nhiều cách: mời đi ăn, mua quà..., tôi thì không tham gia. Tôi đang không biết mình làm như vậy có quá khắt khe và ích kỷ không? Xin cảm ơn.
Phụ nữ khôn ngoan nên chọn chồng dựa vào 5 tính cách này
Một người đàn ông giàu có không đồng nghĩa với việc họ là người chồng tuyệt vời, và càng không đồng nghĩa với việc bạn sẽ hạnh phúc.
Đòi gặp đứa cháu bỏ rơi để trao tài sản bạc tỷ, mẹ chồng "hụt" khóc nghẹn trước câu nói...
Anh ta nói mẹ mình mắc bệnh nặng, chỉ có ước nguyện gặp được tôi và con trai một lần cuối. Quốc có thể biết tôi lén sinh con nhưng suốt bao năm anh vẫn không tìm đến để nhìn mặt con. Bao năm qua hận thù trong tôi cũng không còn, lại thấy người sắp chết rồi, cho bà ta được toại nguyện cũng là cái đức.
Chồng đi vắng gọi thợ sửa trần nhà, tôi rụng rời tay chân khi thấy "cơn mưa lấp lánh" rơi...
Thấy thế, tôi vội vàng gom hết chỗ váng ấy, luống cuống tìm cách cất đi. Vì dù sao tôi cũng chỉ ở nhà một mình, anh thợ sửa trần kia cũng là người lạ. Tôi sợ xảy ra chuyện gì thì tôi không trở tay kịp. Nhưng may thay, anh thợ kia không hề có hành động gì lạ, sửa trần xong thì liền ra về.
Đưa bạn trai về ra mắt, vừa nhìn qua đã bị mẹ ép bỏ ngay, sau 1 tháng tôi phải...
Khi nghe tin tôi đem bạn trai về ra mắt gia đình sau 28 năm cô đơn thì cả nhà mừng lắm, đặc biệt là mẹ tôi vốn dĩ bà rất lo lắng vì tôi cũng đã đến tuổi lấy chồng rồi.