Tìm thấy thi thể người đàn ông sau hơn nửa tháng mất tích
Ngày 19/10, ông Nguyễn Ngọc Sinh, Chủ tịch UBND xã Xuân Lộc, huyện Phú Lộc (Thừa Thiên Huế) cho biết, vừa tìm thấy thi thể anh P.C. (SN 1979, trú thôn Phụng Sơn, xã Xuân Lộc) bị nước cuốn mất tích hơn nửa tháng.
Trước đó, khoảng 13h ngày 25/9, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn, anh C. cùng một nhóm người đang đi làm rừng ở huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng cùng nhau rời chỗ làm để trở về nhà.
Tuy nhiên, khi anh C. cùng cả nhóm di chuyển qua khe suối, do nước lớn, anh C. không may bị trượt chân rồi bị nước lớn cuốn trôi.
"Sau hơn nửa tháng mất tích, thi thể của anh C. được tìm thấy cách nơi bị nước cuốn khoảng 7km. Hiện, thi thể của nạn nhân được đưa về nhà để gia đình lo hậu sự", ông Sinh nói,
Theo Chủ tịch UBND xã Xuân Lộc, anh C. lập gia đình và có 3 người con, vợ anh này thường xuyên đau ốm, hoàn cảnh thuộc diện hộ cận nghèo. Trước sự việc trên, chính quyền địa phương cùng các tổ chức, cá nhân đã đến thăm hỏi, hỗ trợ và động viên gia đình.
Mắc ung thư giai đoạn cuối ở tuổi 17 vì chủ quan dấu hiệu suốt nửa năm
Đau bụng, đầy hơi và sụt cân kéo dài suốt nửa năm nhưng chủ quan, thanh niên 17 tuổi đến viện khi ung thư dạ dày đã ở giai đoạn muộn.
Gần 2,6 triệu người TP.HCM đã được khám sức khỏe miễn phí
TP.HCM đã ghi nhận gần 2,6 triệu người được khám sức khỏe, sàng lọc và cập nhật dữ liệu vào hồ sơ sức khỏe điện tử. Trong đó, một số địa phương đạt tỷ lệ vượt mốc 50%.
Hà Nội ghi nhận 316 ca sốt xuất huyết, 213 ca Covid-19 trong tuần
Từ ngày 7 đến 14/8, Hà Nội ghi nhận 316 ca sốt xuất huyết, tăng 81 ca so với tuần trước. CDC cảnh báo số mắc có thể tiếp tục tăng khi học sinh, sinh viên trở lại thành phố.
Biển Đông vừa xuất hiện áp thấp nhiệt đới, dự báo đường đi 24 giờ tới
Vùng áp thấp trên vùng biển phía Đông Bắc Biển Đông mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới, sức gió cấp 6, giật cấp 8 và đang di chuyển theo hướng Tây.