Tìm thấy nữ sinh 14 tuổi mất tích ở TP.HCM
Tối 21/8, trao đổi với Zing, ông Hoàng Minh Phúc (36 tuổi) vui mừng cho biết gia đình đã tìm được con gái Hoàng Minh Thư (14 tuổi) sau 21 ngày mất tích.
Thư được tìm thấy ở nhà một hộ dân tại phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
Theo ông Phúc, sau khi báo đài đăng tin nữ sinh 14 tuổi ở TP.HCM mất tích, một người dân sống tại phường Ea Tam (TP Buôn Ma Thuột) phát hiện Thư liền báo về gia đình.
Gia đình ông Phúc đã âm thầm báo Công an phường Ea Tam. Lực lượng chức năng đã đến nhà hộ dân trên và giữ Thư lại rồi đưa về trụ sở.
“Tìm được con tôi mừng quá. Gia đình tôi đang đi ôtô từ TP.HCM lên TP Buôn Ma Thuột để làm thủ tục nhận lại con”, ông Phúc nói.
Trước đó, ngày 30/7, Thư xin số tài khoản ngân hàng của người thân trong dòng họ nhờ nhận 5 triệu đồng từ người lạ chuyển vào. Sau đó, Thư đã rút số tiền này ra.
Sáng hôm sau, Thư bất ngờ ôm quần áo rời khỏi nhà trên đường Âu Dương Lân, phường 10 (quận 8), mất tích.
Thuốc trị ung thư của Nga đã về Việt Nam, Bệnh viện K chuẩn bị dùng
Cùng với sự phát triển của phẫu thuật, xạ trị, điều trị nhắm trúng đích, thuốc trị ung thư do...
Nhiều lô sữa Aptamil tiếp tục bị thu hồi tại châu Âu
Nhiều lô sữa công thức mang thương hiệu Aptamil và Milumil của Danone đang bị thu hồi tự nguyện tại...
Người xưa chọn bạn thế nào qua tướng mạo?
Người xưa tin rằng dung mạo không chỉ là vẻ ngoài ngẫu nhiên mà là tấm gương phản chiếu nội...
Tưởng mệt do dọn nhà đón Tết, người phụ nữ 58 tuổi nhập viện vì đột quỵ
Tưởng mệt mỏi sau chuỗi ngày liên hoan, dọn dẹp đón Tết, một nữ bệnh nhân 58 tuổi ở Lạng...