Thông báo mới nhất của trường iSchool Nha Trang sau vụ ngộ độc
Ngày 26/11, Sở GD&ĐT tỉnh Khánh Hòa cho biết đã đồng ý cho Trường iSchool Nha Trang tổ chức giảng dạy trở lại sau thời gian tạm ngưng vì vụ ngộ độc thực phẩm.
Theo đó, trong hai tuần đầu, trường tổ chức dạy một buổi, không tổ chức bán trú. Trường cũng đã mời trung tâm y tế dự phòng phun thuốc khử khuẩn, dọn dẹp, vệ sinh phòng học đón các học sinh trở lại.
Đồng thời, nhà trường mời bác sĩ chuyên khoa đến trường để theo dõi sức khỏe và tư vấn dinh dưỡng cho học sinh và phụ huynh có yêu cầu.
Trước đó, qua vụ việc học sinh bị ngộ độc thức ăn, Trường iSchool Nha Trang đã cho học sinh toàn trường nghỉ học một tuần (từ ngày 21-26/11). Đến ngày 25/11, tại các bệnh viện trong TP Nha Trang còn 12 học sinh đang theo dõi sức khỏe.
Theo đề xuất của nhiều phụ huynh và học sinh đề nghị trường xem xét tổ chức cho học sinh đi học lại từ thứ Hai ngày 28/11. Qua tham vấn ý kiến của các chuyên gia và bác sĩ cho biết các học sinh đã hồi phục sức khỏe có thể trở lại trường đi học.
Do đó, Ban giám hiệu Trường iSchool Nha Trang xin ý kiến phụ huynh học sinh về việc tổ chức cho học sinh đi học lại từ thứ Hai ngày 28/11.
Cứu cụ bà 79 tuổi sau cú tấn công kinh hoàng của chó dữ
Bị chó dữ tấn công, cụ bà 79 tuổi đối mặt nguy cơ phơi nhiễm bệnh dại. Các bác sĩ...
Thấy dấu hiệu lạ đi khám, cô giáo 29 tuổi mất chức năng thận
Chỉ đau lưng âm ỉ và bỏ lỡ lịch tái khám, nữ giáo viên 29 tuổi mất gần như toàn...
Sản phụ sinh bé trai nặng 3,5 kg trên ôtô
Dù còn một tuần nữa mới đến ngày dự sinh, một sản phụ ở Ninh Bình bất ngờ chuyển dạ...
Bệnh nhân ở TP.HCM được cứu nhờ phát hiện 'bom hẹn giờ' trong bụng
Đau bụng dữ dội sau nhiều ngày chỉ nghĩ bị rối loạn tiêu hóa, bệnh nhân 67 tuổi nhập viện...