Thịt heo kẹp phô mai tẩm bột chiên dễ làm
Nguyên liệu:
- 2 miếng thịt thăn heo, mỗi miếng dày 1cm
- 15g bột bắp; ½ bát bột chiên xù; 1 quả trứng; 1 lát phô mai
- Gia vị ướp thịt: 15ml rượu mirin (1 loại rượu ngọt - có bán ở các siêu thị bán đồ Nhật); 25ml rượu gạo; 1 nhúm muối; tiêu trắng, dầu mè
Cách làm:
Bước 1: Dùng dao dần thịt để thịt mềm hơn. Ướp thịt với các gia vị trong 15 phút.
Bước 2: Đặt một miếng phô mai lên một miếng thịt. Sau đó đặt miếng thịt còn lại đè lên trên.
Bước 3: Phủ đều bột bắp lên khắp mặt ngoài hai miếng thịt.
Bước 4: Rồi thoa đều hỗn hợp trứng lên miếng thịt kẹp phô mai. Tiếp tục xoa đều bột chiên xù xung quanh thịt.
Bước 4: Đun nóng dầu ăn trong chảo, rồi chi thịt kẹp phô mai vào chiên cho đến khi thịt có mày vàng nâu.
Vớt thịt ra giấy thấm dầu rồi cho ra đĩa.
Thái thịt kẹp phô mai tẩm bột chiên rồi thưởng thức nhé!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm thịt heo kẹp phô mai tẩm bột chiên!
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ...
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế...
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...