Thịt heo áp chảo dầu hào nhanh gọn
Nguyên liệu:
- 600g thịt heo ngon, chia thành 4 lát đều nhau
- 150g hành tây
- 30ml dầu hào
- 15ml dầu ăn
Cách làm:
Bước 1: Hành tây bóc vỏ, thái lát mỏng.
Bước 2: Thịt heo ướp với dầu hào 10 phút.
Bước 3: Làm nóng chảo rồi thêm 15ml dầu ăn vào, sau đó cho thịt lợn áp chảo vàng cho đến khi hai bên mặt thịt có màu vàng nâu.
Bước 4: Thêm hành tây vào, đảo đều cho đến khi hành mềm là được.
Cho thịt heo áp chảo dầu hào ra đĩa, thái miếng vừa ăn.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm thịt heo áp chảo dầu hào!
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ...
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế...
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...