Thịt heo áp chảo dầu hào nhanh gọn
Nguyên liệu:
- 600g thịt heo ngon, chia thành 4 lát đều nhau
- 150g hành tây
- 30ml dầu hào
- 15ml dầu ăn
Cách làm:
Bước 1: Hành tây bóc vỏ, thái lát mỏng.
Bước 2: Thịt heo ướp với dầu hào 10 phút.
Bước 3: Làm nóng chảo rồi thêm 15ml dầu ăn vào, sau đó cho thịt lợn áp chảo vàng cho đến khi hai bên mặt thịt có màu vàng nâu.
Bước 4: Thêm hành tây vào, đảo đều cho đến khi hành mềm là được.
Cho thịt heo áp chảo dầu hào ra đĩa, thái miếng vừa ăn.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm thịt heo áp chảo dầu hào!
Cách trộn gỏi củ hủ dừa giòn ngọt, thơm ngon
Từ lâu, củ hủ dừa đã được xem là đặc sản của miền Tây sông nước, tạo nên những món gỏi tuyệt vời. Dưới đây là các cách trộn gỏi củ hủ dừa giòn ngon, ăn là mê.
Cách nấu cháo chim bồ câu cho bà bầu
Cháo bồ câu là món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng mà mẹ nên tẩm bổ thường xuyên. Sau đây là chia sẻ cách nấu cháo chim bồ câu cho bà bầu đơn giản, dễ làm.
Thường xuyên ăn khoai lang vào bữa sáng, cơ thể có thay đổi gì? Ăn thế nào để tránh rước...
Khoai lang bổ dưỡng, được bán nhiều trên thị trường và là món quen thuộc trên đường phố. Và còn là nguồn cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất, một trong những món ăn sáng được nhiều người ưa thích.
Mật ong để lâu có an toàn để sử dụng?
Mật ong để lâu vẫn có thể sử dụng được nếu chúng được xử lý và bảo quản đúng cách.