Thiêu sống 3 người vì thấy vợ ngủ chung giường với cha: Người vợ lên tiếng kể lại sự tình
Theo lời kể của chị Kim Thị Thanh Nha (sinh năm 1988, cư ngụ tại khóm 9, phường 9, TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh), chị và Thạch Sê Tha (sinh năm 1990, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh) tổ chức đám cưới vào năm năm 2015. Trước đó, chị đã kết hôn và có con riêng với người chồng đầu.
Sau đám cưới, Tha về sống chung với gia đình vợ. Tha làm nghề phụ hồ, còn chị Nha làm công nhân, cuộc sống vô cùng khó khăn. Được biết Tha là người hiền lành, nhưng khi uống rượu vào lại biến thành một con người hoàn toàn khác, hay nóng giận vô cớ, mắng chửi vợ con.
Cách đây không lâu, chị Nha nhìn thấy Tha cùng một vài thanh niên khác tụ tập uống rượu nên phàn nàn. Vì tức giận, Tha đập vỡ chiếc điện thoại rồi lấy xe máy bỏ đi khỏi nhà.
Vào ngày 27/2, giữa chị Nha và Tha có xảy ra mâu thuẫn. Sau khi Tha bỏ đi một chút thì bất ngờ quay lại đốt nhà.
Chị Nha còn cho biết thêm, thông tin Tha gây án vì ghen tuông là không chính xác. Chị nói: “Sau khi Tha bị công an bắt giữ thì nhiều thông tin cho rằng, Tha gây án là ghen tuông do thấy cảnh cha con ngủ cùng phòng. Tuy nhiên, đây là thông tin không đúng, gây ảnh hưởng cho gia đình tôi”.
Như thông tin trước đó đã đưa, ngày 27/2, Tha đến nhà ông Lai tìm chị Nha thì thấy vợ đang nằm ngủ cùng cha và con riêng trên giường. Sau đó, Tha ra ngoài hút xăng từ xe rồi vào phóng hỏa khiến 3 người bị thương.
Nạn nhân bao gồm chị Kim Thị Thanh Nha, ông Kim Mỹ Lai (sinh năm 1961, cha ruột chị Nha) và con riêng của chị Nha – bé Sơn Khải Kỳ (sinh năm 2009).
Vào thời điểm xảy ra sự việc, sau khi nghe tiếng la hét thất thanh từ gia đình ông Lai, hàng xóm ngay lập tức chạy đến phá cửa đưa các nạn nhân đi cấp cứu và báo sự việc đến cơ quan chức năng. Vì vết thương quá nặng nên cả ba người phải chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) điều trị.
TP.HCM: Người lao động tự do, nội trợ sẽ được khám sức khỏe định kỳ hằng năm
ại TP.HCM, người lao động tự do, buôn bán nhỏ, nông dân, ngư dân, nội trợ và người dưới 18...
Cách vệ sinh, lau dọn nhà cửa sạch sẽ không cần đến hóa chất
Thay vì sử dụng hóa chất, những nguyên liệu tự nhiên như chanh, sả, tinh dầu quế … không chỉ...
2 triệu đồng và bài toán khuyến sinh khi người trẻ còn nhiều áp lực
Mức sinh tại Việt Nam đang giảm xuống khá thấp, kéo theo áp lực già hóa dân số. Do đó,...
Lấy mẫu xét nghiệm chùm ca nghi ngộ độc thực phẩm tại Quảng Ngãi
Các bệnh nhân đã ăn bánh mì tại một cơ sở trên địa bàn trước khi xuất hiện triệu chứng...