Thiếu nữ 17 tuổi bị tình địch bắt cóc, đánh đập, nhục mạ là do mâu thuẫn tình ái
Ngày 13-8, Thượng tá Lê Văn Cang, Trưởng Công an huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định cho biết đã xác định được nguyên nhân dẫn đến việc em T.Đ.Th. (17 tuổi; ngụ phường Quang Trung, TP Quy Nhơn) bị một nhóm thanh thiếu niên bắt cóc, đánh đập, nhục mạ và đăng clip lên mạng xã hội facebook.
Cụ thể, qua làm việc với các bên liên quan, Công an huyện Tuy Phước đã xác định giữa nạn nhân T.Đ.Th. và Đoàn Thị Kim Ngân (16 tuổi; ngụ thôn Phụng Sơn, xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước) cùng yêu một nam thanh niên nên giữa họ đã xảy ra mâu thuẫn. Để dằn mặt "tình địch", trưa 9-8, Ngân đã nhờ bạn mình là Tiến đến TP Quy Nhơn chở Th. về nhà mình.
Tại đây, Ngân yêu cầu Th. quỳ xuống xin lỗi rồi cùng Nguyễn Thị Mỹ Hằng (16 tuổi, ngụ cùng địa phương) và My (ngụ xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước) đánh đập, hành hung Th. Sau đó, theo yêu cầu của Ngân, Hằng đã lột hết áo của Th. ra để Nguyễn Vũ Đức (20 tuổi, ngụ xã Phước Hòa) cầm điện thoại quay clip, tung lên mạng xã hội.
Theo Thượng tá Cang, qua xác minh nhân thân, lai lịch từng người trong nhóm bạn bè có hành vi giúp sức cho Ngân, Nguyễn Vũ Đức là người đã đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự. Hiện Công an huyện Tuy Phước tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.
Như đã thông tin, ông Trần Quốc Việt (42 tuổi; ngụ phường Quang Trung, TP Quy Nhơn) vừa gửi đơn tố cáo đến Công an huyện Tuy Phước và Công an tỉnh Bình Định về việc con gái ông là T.Đ.Th. bị một nhóm thanh thiếu niên bắt cóc, hành hung và nhục mạ.
Nhiều người tham gia đánh đập thiếu nữ 17 tuổi rồi quay clip tung lên mạng - Ảnh cắt từ clip
Theo trình bày của ông Việt, khoảng 12 giờ trưa 9-8, khi cháu Th. đang ở nhà, một thanh niên tên Tiến chạy xe máy đến nói chở đi uống nước. Tuy nhiên, sau đó Tiến lại chở Th. đến một ngôi nhà ở xóm 2, thôn Phụng Sơn, xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước. Tại đây, Th. bị một nhóm thanh thiếu niên gồm 7 người thay nhau hành hung, nhục mạ, lột đồ, rồi quay clip tung lên mạng xã hội facebook. Sau khi thực hiện các hành vi trên, các đối tượng còn điện thoại đe dọa khiến gia đình ông Việt hoang mang, lo lắng.
Bộ VHTT&DL chọn phương án nghỉ Tết Nguyên đán 2027 dài 7 ngày
Bộ Nội vụ vừa nhận được công văn góp ý của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch...
Miền Bắc sắp nắng nóng diện rộng, nhiệt độ ngoài trời có thể vượt 40 độ
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, từ 9/8, khu vực Đông Bắc Bộ khả năng...
Hai giờ căng thẳng cứu sản phụ vỡ tử cung kèm tổn thương bàng quang
Các bác sĩ tại Nghệ An đã kịp thời phẫu thuật cứu sống một sản phụ rơi vào tình trạng...
"Bỏ quê lên phố" tuổi xế chiều
Từng dành cả cuộc đời gắn bó với ngôi nhà, mảnh vườn nơi quê hương, nhiều người cao tuổi nay...