Thiếu niên 15 tuổi đâm chết người còn nhắc tên nạn nhân lên mạng xã hội
Ngày 8/1, Công an tỉnh Long An đã tiếp nhận hồ sơ cùng đối tượng Nguyễn Thành Phát (15 tuổi, ngụ phường 2, TP Tân An) để điều tra vụ án mạng. Phát là nghi phạm đâm chết Trần Văn Tiến (18 tuổi, ngụ thị xã Kiến Tường) tại khu dân cư phường 6, thành phố Tân An vào đêm 7/1.
Theo thông tin ban đầu, Tiến có mâu thuẫn với Phát nên hẹn gặp nhau tại khu vực trên vào tối 7/1 để giải quyết. Tại đây, Phát dùng dao đâm nhiều nhát khiến Tiến trọng thương.
Bị đâm, nạn nhân kêu cứu nhưng những người xung quanh không dám can ngăn. Sau khi Phát bỏ đi, một người bạn của Tiến đã đến đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân tử vong sau đó.
Điều đáng nói, sau khi đâm chết người, Phát đăng sự việc lên mạng xã hội còn gắn tên cả nạn nhân vào như để thông báo với thái độ thách thức cơ quan chức năng.
Tưởng đau bụng thường, bác sĩ bất ngờ lấy ra khối u nặng 3 kg
Khối u ruột non khổng lồ chiếm gần nửa ổ bụng người đàn ông 43 tuổi, bên trong đã hoại...
5 kiểu tư duy kéo lùi cuộc đời, không thay đổi nỗ lực mấy cũng khó thoát nghèo
Nhiều người tin rằng nghèo khó là do thiếu may mắn hoặc chưa đủ cố gắng. Nhưng trên thực tế,...
“Cơn sốt” Labubu đã hạ nhiệt?
Từng khiến giới trẻ châu Á xếp hàng giữa trời nắng để săn lùng, Labubu giờ không còn giữ được...
3 ngộ nhận dễ mắc khi “xuống tiền” mua ô tô lần đầu
Mua ô tô lần đầu là quyết định lớn, nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn mắc phải những lầm tưởng...