Thi thể nam giới đang phân hủy trôi dạt vào bờ sông Gianh
Trưa 31/8, trao đổi với PV Dân Việt, ông Phan Văn Thành - Phó Chủ tịch UBND xã Bắc Trạch (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) xác nhận: "Trên địa bàn xã vừa phát hiện thi thể nam giới trôi dạt vào bờ sông Gianh đoạn qua xã Bắc Trạch. Thời điểm phát hiện, thi thể nạn nhân đang trong quá trình phân hủy".
Theo ông Thành, vào khoảng 9h sáng cùng ngày, một người dân ở huyện Quảng Trạch (tỉnh Quảng Bình) khi đi khe hàu ở bờ nam sông Gianh đoạn qua xã Bắc Trạch (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) thì phát hiện thi thể một nam giới.
Ngay lập tức, người này đã báo tin tới chính quyền địa phương. Sau đó, lực lượng chức năng đã đến bảo vệ hiện trường.
Cũng theo ông Thành, thời điểm phát hiện sự việc, thi thể nạn nhân đang trong quá trình phân hủy, khuôn mặt biến dạng, trên người còn vướng một phần áo và quần dài màu nâu có thắt lưng đen. Hiện vẫn chưa xác định được danh tính nạn nhân.
"Chúng tôi đã báo cáo với các đơn vị chức năng để họ đến khám nghiệm hiện trường. Đồng thời, thông báo trên các phương tiện truyền thông để tìm người thân nạn nhân", ông Thành cho biết.
Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai...