Thắt chặt an ninh ở bệnh viện cấp cứu nạn nhân vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương
Liên quan đến vụ hỏa hoạn xảy ra tại quán karaoke An Phú nằm trên địa bàn thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương khiến 12 người tử vong, từ đêm qua và sáng nay (7/9), tại Bệnh viện Thuận An, nơi đang cấp cứu các nạn nhân, công tác an ninh trật tự đang được ngành chức năng thắt chặt.
Theo ghi nhận của phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam, tại bệnh viện Thuận An, lực lượng công an đã túc trực có mặt từ đêm qua (6/9) ngay khi các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Ngoài ra, lực lượng bảo vệ dân phố, dân quân tự vệ cũng được huy động nhằm đảm bảo an ninh trật tự, điều tiết giao thông, kiểm soát người ra vào bệnh viện.
Tại bệnh viện, có rất nhiều thân nhân của các nạn nhân đang mong chờ thông tin về tình hình sức khoẻ, tính mạng người thân. Người nhà các nạn nhân được lực lượng công an yêu cầu ghi thông tin liên quan đến nạn nhân, số điện thoại liên hệ để hỗ trợ, thông báo kịp thời. Một số thân nhân cho biết, họ đã được nhận dạng tử thi người thân thông qua hình ảnh bệnh viện cung cấp. Đến hiện tại, số nạn nhân tử vong trong vụ cháy nghiêm trọng đêm qua được xác định là 12 người.
Những món ăn Tết đặc trưng của ba miền Việt Nam
Món ăn ngày Tết lúc nào cũng được mọi người chuẩn bị chu đáo và thịnh soạn. Vậy món ăn...
Mùng 1 tết 2026 nên mặc gì để cả năm may mắn, bình an
Mùng 1 tết nên mặc gì để có 1 năm may mắn, bình an là thắc mắc của rất nhiều...
Nơi nào an toàn nhất để cất giữ tiền tiết kiệm khi về già?
Sau khi mất gần 700 triệu đồng vì đầu tư sai lầm, Vương lão gia đã rút ra một nguyên...
Thuốc trị ung thư của Nga đã về Việt Nam, Bệnh viện K chuẩn bị dùng
Cùng với sự phát triển của phẫu thuật, xạ trị, điều trị nhắm trúng đích, thuốc trị ung thư do...