Thạch chocolate sữa mềm mịn mát lành
Nguyên liệu:
500ml sữa tươi
100gr đường
5gr bột rau câu con cá dẻo
10-12gr bột cacao
Khuôn đựng bánh
Cách làm:
Bước 1
Trước tiên bạn trộn đều đường và bột rau câu trong 1 bát. Bột cacao cho vào bát rồi thêm 1 chút nước sôi khuấy đều cho hòa tan.
Bước 2
Cho sữa tươi vào nồi cùng với đường và bột rau câu đã trộn, khuấy đều rồi bật bếp nấu cho hỗn hợp sôi lăn tăn thì để lửa nhỏ.
Bạn đổ hỗn hợp chocolate đã hòa tan vào nồi sữa, khuấy đều và nấu cho hỗn hợp sôi trở lại là tắt bếp.
Rót hỗn hợp thạch vừa nấu vào các khuôn đựng thạch và đợi cho rau câu nguội thì đem cất ngăn mát tủ lạnh ít nhất 2 tiếng.
Rất đơn giản để bạn có thể tự trổ tài làm món thạch chocolate sữa cực ngon mà rất bắt mắt này tại nhà. Sự kết hợp hoàn hảo của sữa và chocolate tạo nên hương vị thơm ngon hấp dẫn không thể chối từ.
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ...
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế...
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...