Tết này trổ tài làm bánh sữa ngọt thơm đãi khách
Nguyên liệu:
500g sữa tươi
70g đường
65g tinh bột ngô
Cơm dừa
Cách làm:
Cho đường, sữa, tinh bột ngô vào nồi khuấy tan. Rắc một lớp cơm dừa vào đáy khay.
Đun nhỏ lửa nồi sữa, vừa đun vừa khuấy đều đến khi sữa đặc sánh lại.
Đổ sữa vào khay đã rắc vụn dừa và dàn đều. Để khay sữa nguội ở nhiệt độ phòng sau đó để vào tủ lạnh khoảng 1 giờ cho bánh sữa đặc cứng.
Tách bánh ra khỏi khay, dùng dao cát thành miếng vừa ăn. Lăn bánh qua cơm dừa là xong.
Từng miếng bánh sữa mềm ngọt vừa phải kèm chút thơm bùi của dừa. Món bánh không chỉ ngon miêng mà còn có màu đẹp mắt nữa rất thích hợp để làm cho dịp Tết.
Thường xuyên ăn khoai lang vào bữa sáng, cơ thể có thay đổi gì? Ăn thế nào để tránh rước...
Khoai lang bổ dưỡng, được bán nhiều trên thị trường và là món quen thuộc trên đường phố. Và còn là nguồn cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất, một trong những món ăn sáng được nhiều người ưa thích.
Mật ong để lâu có an toàn để sử dụng?
Mật ong để lâu vẫn có thể sử dụng được nếu chúng được xử lý và bảo quản đúng cách.
Cơm nhà 3 món ngon dễ nấu: Chỉ cần 30 phút vào bếp cực kỳ tiết kiệm thời gian!
Với 3 món ăn ngon này, bạn sẽ có thêm sự lựa chọn vào thực đơn bữa cơm nhà mình.
6 mẹo bảo quản thịt sống trong tủ đông đúng cách
Sử dụng bao bì kín khí, ghi thêm ngày đóng gói, cắt thịt trước khi đông lạnh… là những mẹo bảo quản thịt sống trong tủ đông đúng cách để thịt không nhanh hỏng.