Tài xế xe khách ngủ gật, 6 người thương vong
Chiều 19-12, tại km 96 + 100 trên quốc lộ 18 (phường Đại Yên, TP Hạ Long, Quảng Ninh) xảy ra vụ la xe khách khiến 6 người thương vong.
Vào thời điểm trên, Nguyễn Văn Phước (24 tuổi, trú huyện Lạc Thuỷ, Hoà Bình) lái xe khách 35B-01007 chở 15 người chạy hướng Uông Bí – Hạ Long. Khi đến phường Đại Yên, TP Hạ Long đã bất ngờ mất lái tông thằng vào dải phân cách cứng.
Cú tông cực mạnh khiến xe khách lật sang bên phải đường khiến một người tử vong, năm người khác bị thương.
Người dân khu vực đã phải hỗ trợ hành khách trong xe đập vỡ kính xe để đưa những người bị thương ra ngoài. Bệnh viện Sản Nhi cho biết trong số năm người bị thương cấp cứu có hai người bị thương nặng đang được điều trị tích cực, ba người còn lại bị thương nhẹ sức khỏe ổn định.
Sau khi vụ TNGT nghiêm trọng xảy ra, lực lượng CSGT thuộc Đội Tuần tra kiểm soát giao thông số 2, Công an tỉnh đã đến bảo vệ hiện trường, trợ giúp đưa nạn nhân đi cấp cứu, phân luồng giao thông.
Nguyên nhân vụ TNGT ban đầu được xác định do tài xế buồn ngủ dẫn đến mất lái tông vào dải phân cách cứng khiến chiếc xe bị lật.
TP.HCM: Người lao động tự do, nội trợ sẽ được khám sức khỏe định kỳ hằng năm
ại TP.HCM, người lao động tự do, buôn bán nhỏ, nông dân, ngư dân, nội trợ và người dưới 18...
Cách vệ sinh, lau dọn nhà cửa sạch sẽ không cần đến hóa chất
Thay vì sử dụng hóa chất, những nguyên liệu tự nhiên như chanh, sả, tinh dầu quế … không chỉ...
2 triệu đồng và bài toán khuyến sinh khi người trẻ còn nhiều áp lực
Mức sinh tại Việt Nam đang giảm xuống khá thấp, kéo theo áp lực già hóa dân số. Do đó,...
Lấy mẫu xét nghiệm chùm ca nghi ngộ độc thực phẩm tại Quảng Ngãi
Các bệnh nhân đã ăn bánh mì tại một cơ sở trên địa bàn trước khi xuất hiện triệu chứng...