Tài xế người nước ngoài lái ôtô tông đổ 5 cột điện ở Thảo Điền
Khoảng 3h ngày 20/3, một người đàn ông khoảng 40 tuổi lái ôtô 7 chỗ trên đường Nguyễn Ư Dĩ, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức.
Khi cách đường Trần Ngọc Diện khoảng 500 m, ôtô này bất ngờ lao lên lề đường, tông gãy một cột điện trung thế. Chiếc xe tiếp tục lao về trước, kéo đổ thêm 4 cột điện rồi mới dừng lại.
Nam tài xế bị thương nhẹ, tự mở cửa thoát ra ngoài, chiếc ôtô hư hỏng nặng. “Tài xế là người nước ngoài, ông này hoảng loạn sau khi gây tai nạn”, một nhân chứng tại khu vực cho biết.
Vụ việc khiến một phần khu vực tại phường Thảo Điền mất điện. Nhà chức trách TP Thủ Đức có mặt sau đó để xử lý hiện trường và điều tra nguyên nhân tai nạn.
Công ty Điện lực Thủ Thiêm cho biết đơn vị đã cho công nhân trồng lại trụ điện sau sự cố tai nạn và đang lắp các thiết bị. Dự kiến đến 19h, khu vực bị mất điện sẽ có điện trở lại.
Tưởng đau bụng thường, bác sĩ bất ngờ lấy ra khối u nặng 3 kg
Khối u ruột non khổng lồ chiếm gần nửa ổ bụng người đàn ông 43 tuổi, bên trong đã hoại...
5 kiểu tư duy kéo lùi cuộc đời, không thay đổi nỗ lực mấy cũng khó thoát nghèo
Nhiều người tin rằng nghèo khó là do thiếu may mắn hoặc chưa đủ cố gắng. Nhưng trên thực tế,...
3 ngộ nhận dễ mắc khi “xuống tiền” mua ô tô lần đầu
Mua ô tô lần đầu là quyết định lớn, nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn mắc phải những lầm tưởng...
Rộ trào lưu tạo người yêu cũ AI để chữa lành sau chia tay
Từ dữ liệu trò chuyện, hình ảnh đến những ký ức riêng tư, nhiều người trẻ đang “tái tạo” người...