Sao Việt đến Làng Nủ cứu trợ
Ngày 16/9, Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy và bà Phạm Kim Dung, CEO Sen Vàng đã đến với thôn Làng Nủ (xã Phúc Khánh, huyện Bảo Yên, Lào Cai) - khu vực chịu thiệt hại nặng nề sau trận lũ quét vừa qua. Tại đây, Thanh Thủy cùng đoàn từ thiện gửi số tiền trị giá 2-5 triệu đồng/hộ dân để hỗ trợ bà con vượt qua khó khăn.
"Mỗi người cùng góp một hành động tử tế, Thủy tin rằng chúng ta sẽ sớm vượt qua khó khăn, sớm khắc phục hậu quả và sớm trở lại với cuộc sống bình yên", cô chia sẻ.
Hoa hậu Thanh Thủy động viên bà con vượt qua khó khăn sau thiên tai.
Ngoài ra, đoàn từ thiện còn hỗ trợ trường mẫu giáo xã Việt Tiến một khoản chi phí để để mua dụng cụ học tập và dụng cụ nhà bếp bị nước lũ cuốn trôi.
Những ngày qua, nhiều nghệ sĩ Việt cũng trực tiếp đến các địa phương chịu thiệt hại bởi cơn bão số 3 để cứu trợ. Mr World Vietnam 2024 Tuấn Ngọc cùng đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân có mặt tại Tuyên Quang để trao quà, động viên tinh thần cho các hộ gia đình trong hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Kim Xuyên, Cây Vạng… Anh cũng giúp người dân ở đây dọn dẹp, khắc phục hậu quả sau bão lũ.
Nhiều nghệ sĩ Việt tiếp tục đóng góp, ủng hộ tiền, quà để giúp bà con vùng bão lũ. NSND Hồng Vân cho biết tổng số tiền bán vé, quyên góp được của sân khấu kịch ở hai vở Bông cánh cò (ngày 13/9) và Người tình (15/9) là 163 triệu đồng. Nghệ sĩ sẽ gửi đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận 3 để chung tay giúp người dân các tỉnh khu vực phía Bắc.
Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cũng tổ chức đêm nhạc Nhâm Nhi Ghi-ta và quyên góp được 150 triệu đồng, gửi tới số tài khoản của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
Cùng ngày, diễn viên Lã Thanh Huyền và gia đình góp 150 triệu đồng đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Hà Nội để ủng hộ đồng bào các vùng bị thiệt hại do bão số 3.
Sau chung kết Miss Universe Vietnam, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng trích 500 triệu đồng từ tiền thưởng để giúp đỡ đồng bào vùng bão lũ. Kỳ Duyên cho biết sắp tới cô và ê-kíp sẽ ra các tỉnh miền Bắc để giúp người dân đang chống chọi với thiên tai.
"Duyên không kêu gọi mọi người đóng góp tiền gây quỹ. Đây sẽ là chi phí của riêng Duyên, vận động thêm người thân, bạn bè, đối tác, góp sức bằng nhu yếu phẩm cần thiết trao tặng cho bà con. Sau đó, Duyên sẽ cố gắng phối hợp làm việc với nhiều đối tác để hỗ trợ một phần nào đó cho bà con tái thiết lại cuộc sống sau thiên tai", người đẹp chia sẻ.
Từ vai trò hotboy livestream ca hát trên mạng xã hội, Lưu Vũ Ninh đạt được thành tựu khiến bao...
Lưu Vũ Ninh là một trong những cái tên có sự nghiệp thăng hoa nhất trong năm qua. Hai tác phẩm Khom lưng và Thư quyển nhất mộng không chỉ giúp nam diễn viên được khán giả công nhận về diễn xuất mà còn giúp anh nâng cao vị thế tại làng giải trí Hoa ngữ.
Nữ ca sĩ nổi tiếng ôm chồng khóc trong nhà vệ sinh vì phát hiện ung thư, nay cấp cứu...
Nữ ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc ChoA (Crayon Pop) vừa nhập viện cấp cứu vì xuất huyết và co thắt tử cung khi đang mang thai đôi ở tuần thứ 33.
Địch Lệ Nhiệt Ba "gây bão" trong Gala Xuân Vãn đêm giao thừa
Chương trình Xuân Vãn của đài CCTV vào đêm 30 Tết Nguyên đán nhận sự kỳ vọng và mong chờ lớn từ người hâm mộ bởi sự xuất hiện của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Cbiz. Năm nay, tiết mục múa được chú ý nhất trên đài trung ương thuộc về Địch Lệ Nhiệt Ba tại điểm cầu Nghi Tân (Trung Quốc). Trong chương trình, người đẹp sinh năm 1992 hóa thân thành nàng tiên cá.
Triệu Lộ Tư mặc tạp dề, để mặt mộc bán bánh trứng ở chợ đêm
Tại chợ đêm làng Bô Hới, vịnh Diêm Long (Tam Á), Trung Quốc, một quầy bánh trứng nhỏ bất ngờ trở thành điểm nóng khi người đứng bán được nhận ra là Triệu Lộ Tư. Nữ diễn viên đội mũ xanh, mặc tạp dề hoa, để mặt mộc, đứng cạnh bếp than làm bánh giữa dòng người qua lại.