Sáng 15-8, Hà Nội có 8 ca COVID-19 mới, xét nghiệm hơn 266.000 mẫu, 23 mẫu dương tính
Sáng 15-8, Sở Y tế Hà Nội thông tin TP ghi nhận thêm 8 ca COVID-19, có 2 ca tại cộng đồng, 6 ca tại khu cách ly đều thuộc chùm ho, sốt thứ phát. Các quận, huyện có bệnh nhân mới là Hai Bà Trưng (3), Đống Đa (2), Đông Anh (2), Cầu Giấy (1).
Thông tin các ca mắc mới:
2 ca ở 10/221 Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội, là F1 của bệnh nhân N.T.N.. Ngày 13-8, cả 2 trường hợp trên được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính COVID-19.
3 ca cùng địa chỉ tại 35/43 Dương Văn Bé, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, là người sống trong khu vực phong tỏa từ ngày 30-7 và được xét nghiệm cùng ngày, kết quả âm tính. Ngày 14-8, được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.
1 ca bệnh ở ấp Tó, Uy Nỗ, Đông Anh, là F1 của bệnh nhân N.V.S.. Ngày 14-8, được lấy mẫu xét nghiệm lần 2, kết quả dương tính COVID-19.
1 ca bệnh ở xóm Chùa, Nam Hồng, Đông Anh, là F1 của bệnh nhân N.T.Q.. Ngày 14-8, được lấy mẫu xét nghiệm lần 2, kết quả dương tính.
1 ca ở tập thể Đồng Xa, Mai Dịch, Cầu Giấy, là F1 của bệnh nhân N.V.D.. Ngày 14-8, được lấy mẫu xét nghiệm lần 3, kết quả dương tính.
Từ ngày 29-4 đến nay, Hà Nội ghi nhận 2.175 trường hợp mắc, trong đó số mắc ghi nhận ngoài cộng đồng là 1.195 ca, số mắc là đối tượng đã được cách ly 980 ca.
Những câu đối chúc tết 2026 hay và ý nghĩa
Cùng tìm hiểu những câu đối chúc tết 2021 hay và ý nghĩa để gửi tặng những điều may mắn,...
Cụ bà 75 tổi bị chó cắn gãy xương, tổn thương tứ chi
Tua trực cấp cứu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vừa tiếp nhận bệnh nhân nữ, 75 tuổi bị thương...
Bộ Y tế nói về quy định chụp X-quang đủ 6 phút mới được bảo hiểm y tế chi trả
Quy định mỗi ca chụp X-quang phải đủ 6 phút, siêu âm tim đủ 30 phút mới được quỹ bảo...
Sửa Luật An toàn thực phẩm: Siết chặt 'chợ mạng', kiểm soát bóng cười
Dự thảo Luật An toàn thực phẩm sửa đổi đề xuất siết chặt bán thực phẩm online, tăng minh bạch...