Sân bay Tân Sơn Nhất đông nghịt, khách vật vã từ mờ sáng 27 Tết
Ghi nhận của phóng viên vào rạng sáng 6/2, Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất đông nghịt khách đến làm thủ tục, chờ bay.
Gia đình chị Nguyễn Thị Lành có vé bay từ TPHCM đi Vinh lúc 8h nhưng vì lo chậm, trễ chuyến bay nên từ 4h cả nhà đã ra sân bay.
"Mấy hôm nay đọc báo, thấy cảnh xếp hàng làm thủ tục bay đông quá, sợ trễ nên chúng tôi đến sớm. Sau khi làm thủ tục, cả nhà vào nghỉ ngơi và tranh thủ chợp mắt chờ đến giờ lên máy bay. Hy vọng mọi chuyện suôn sẻ. Về quê đón Tết mà bị delay thì mệt lắm", chị Lành bộc bạch.
Ra sân bay từ 2h để làm thủ tục bay chuyến TPHCM - Thanh Hóa lúc 4h30 nhưng đến 7h chị Vũ Thị Lan vẫn chưa được bay.
"Sợ trễ, tôi ra sân bay sớm làm thủ tục rồi ngồi chờ. Đến giờ bay được thông báo delay đến 7h10. Chờ đến 7h10 không thấy thêm thông báo nào nữa nên phải tiếp tục chờ", chị Lan nói.
Chùm ảnh ghi nhận tại Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất sáng 6/2 (27 tháng Chạp):
Từ rạng sáng, dòng người đã đổ vào sân bay
Các quầy làm thủ tục đông nghịt. Trong số này cũng rất nhiều hành khách phải mua thêm hành lý với giá cao vì bị thừa cân theo quy định
Nhiều hành khách vật vờ tại sân bay chờ đến giờ lên máy bay
Nhiều người không có ghế ngồi phải ngồi bệt hoặc nằm chợp mắt trên sàn sảnh chờ
Mắc ung thư giai đoạn cuối ở tuổi 17 vì chủ quan dấu hiệu suốt nửa năm
Đau bụng, đầy hơi và sụt cân kéo dài suốt nửa năm nhưng chủ quan, thanh niên 17 tuổi đến...
Gần 2,6 triệu người TP.HCM đã được khám sức khỏe miễn phí
TP.HCM đã ghi nhận gần 2,6 triệu người được khám sức khỏe, sàng lọc và cập nhật dữ liệu vào...
Hà Nội ghi nhận 316 ca sốt xuất huyết, 213 ca Covid-19 trong tuần
Từ ngày 7 đến 14/8, Hà Nội ghi nhận 316 ca sốt xuất huyết, tăng 81 ca so với tuần...
Biển Đông vừa xuất hiện áp thấp nhiệt đới, dự báo đường đi 24 giờ tới
Vùng áp thấp trên vùng biển phía Đông Bắc Biển Đông mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới, sức gió...