Rút dao giết người kinh hoàng giữa Sài Gòn chỉ vì va chạm nhẹ
Ngày 2/11, Công an quận 5 đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM điều tra truy xét vụ án mạng nghiêm trọng xuất phát từ va chạm giao thông tại ngã tư Đỗ Ngọc Thạnh – Trần Hưng Đạo (phường 14, quận 5). Nạn nhân là anh Nguyễn Minh Phương (37 tuổi, ngụ quận Tân Bình).
Theo nhân chứng, khoảng trưa 31/10, anh Phương điều khiển xe máy lưu thông đến giao lộ trên thì xảy ra va chạm với nam thanh niên đi xe máy hiệu Vision. Do nghĩ chỉ va chạm nhẹ, hai chủ phương tiện cùng xe không bị gì nên anh Phương tiếp tục đi.
Bất ngờ nam thanh niên đi xe máy Vision tăng tốc ép xe rồi rút dao đâm trúng vai phải của anh Phương gây thương tích. Bị tấn công, anh này cố gắng giữ đối tượng lại thì bị hung thủ tăng tốc tông trúng và kéo lên trên đường cho đến khi nạn nhân té ngã.
Sau khi gây án, đối tượng tháo chạy về hướng chợ Kim Biên. Anh Phương được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng vì thương tích quá nặng đã tử vong vào chiều cùng ngày. Lực lượng công an đến hiện trường khám nghiệm và triển khai các nghiệp vụ điều tra, truy bắt hung thủ.
Dự kiến chi trả 30 thuốc điều trị ung thư, một số loại có giá 50-60 triệu đồng/lọ
Bộ Y tế dự kiến bổ sung nhiều loại thuốc điều trị ung thư vào danh mục bảo hiểm y...
Người đàn ông 45 tuổi xuất huyết não nguy kịch sau trận nhậu say
Nặng gần 100kg và chưa từng phát hiện bệnh lý nghiêm trọng, người đàn ông 45 tuổi tại Hà Nội...
Đừng để sự hào hứng nhất thời làm hại 'bản lĩnh' đàn ông
Nhiều quý ông thường tự tin với bản lĩnh của mình mà bỏ qua những thói quen tưởng chừng vô...
Uống một loại nước liên tục suốt 3 tháng, người đàn ông suy thận
Người đàn ông mắc bệnh suy thận nghe theo lời truyền miệng, uống tới 2 lít nước mật ong mỗi...