Rúng động: Phát hiện thi thể vợ cháy đen, chồng treo cổ chết trong vườn cao su
Sáng nay (26/3), một cháu bé 5 tuổi đến báo bảo vệ công ty tại phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương) về việc cha em treo cổ tự tử trong vườn cao su. Sự việc sau đó được trình báo cho cơ quan chức năng.
Nhận tin báo, Công an tỉnh Bình Dương lập tức có mặt điều tra, làm rõ vụ việc. Tại hiện trường, người đàn ông (chưa rõ danh tính) chết trong tư thế treo cổ tại vườn cao su, bên cạnh có một chiếc xe máy nghi của nạn nhân.
Đến trưa cùng ngày, lực lượng chức năng phát hiện thêm thi thể chị Lê Huyền Diệu (29 tuổi, quê Bình Định, ngụ thị xã Bến Cát) tại một bãi đất trống vắng người thuộc phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát. Thi thể chị Diệu bị cháy đen.
Theo điều tra ban đầu, người đàn ông chết trong vườn cao su và chị Diệu là hai vợ chồng. Cháu bé 5 tuổi đi báo án là con của hai người. Bước đầu, cơ quan điều tra nhận định chồng chị Diệu sát hại vợ rồi tự tử.
Một vài người thân của nạn nhân cho biết, thời gian gần đây cả hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên không còn sống chung với nhau.
Tối qua, hai người gặp nhau để nói chuyện nhưng xảy ra cãi cọ. Hàng xóm sau đó nghe thấy hai vợ chồng ngày càng lớn tiếng hơn.
Sáng nay, một người dân trông thấy người chồng chở con đi mua sữa rồi chạy vào vườn cao su. Sau đó thì xảy ra vụ việc đau lòng trên.
Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.
Bộ VHTT&DL chọn phương án nghỉ Tết Nguyên đán 2027 dài 7 ngày
Bộ Nội vụ vừa nhận được công văn góp ý của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch...
Miền Bắc sắp nắng nóng diện rộng, nhiệt độ ngoài trời có thể vượt 40 độ
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, từ 9/8, khu vực Đông Bắc Bộ khả năng...
Hai giờ căng thẳng cứu sản phụ vỡ tử cung kèm tổn thương bàng quang
Các bác sĩ tại Nghệ An đã kịp thời phẫu thuật cứu sống một sản phụ rơi vào tình trạng...
"Bỏ quê lên phố" tuổi xế chiều
Từng dành cả cuộc đời gắn bó với ngôi nhà, mảnh vườn nơi quê hương, nhiều người cao tuổi nay...