Rúng động: Nghi án nữ sinh cấp 3 bị 10 bạn nam hiếp dâm tập thể tại Quảng Trị
Hôm qua (25/3), trao đổi với báo chí, ông Đoàn Quang Vinh, Hiệu trưởng trường THPT N.H.T. (xã Triệu Đại, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) cho biết ông vừa nắm được thông tin một nữ sinh của trường nghi bị nhiều nam sinh hiếp dâm tập thể.
Buổi tối cùng ngày, Công an huyện Triệu Phong (tỉnh Quảng Trị) xác nhận đơn vị này cũng đã tiếp nhận đơn tố cáo của một gia đình về việc con gái học cấp 3 bị nhiều nam sinh hãm hiếp.
Theo đó, vào khoảng 17 giờ 10 phút ngày 24/3, em N.T.B.P (16 tuổi, trú xã Triệu Hòa, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) cùng một nhóm bạn đi ăn tiệc sinh nhật tại một quán nhậu trên địa bàn thôn Lệ Xuyên, xã Triệu Trạch, huyện Triệu Phong.
Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, P. trở về nhà trong tình trạng tinh thần hoảng loạn, trên cơ thể có nhiều vết thương và một số biểu hiện của việc bị xâm hại tình dục.
Ngay lập tức, gia đình đã đưa em vào Bệnh viện Đa khoa khu vực Hải Triều để cấp cứu. Sau đó, gia đình đã làm đơn tố giác gửi đến cơ quan chức năng.
Cũng theo lãnh đạo trường THPT N.H.T, có khoảng 10 nam sinh liên quan đến nghi án nữ sinh P. bị hiếp dâm tập thể. Trong đó, có 2 nam sinh học trong trường, 7 nam sinh khác ở trường THPT T.P và 1 đối tượng không phải học sinh, theo thông tin trên VTC.
Được biết sức khỏe của nạn nhân đã ổn định. Em đã đi cùng cơ quan công an để giám định sức khỏe.
Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.
TP.HCM: Người lao động tự do, nội trợ sẽ được khám sức khỏe định kỳ hằng năm
ại TP.HCM, người lao động tự do, buôn bán nhỏ, nông dân, ngư dân, nội trợ và người dưới 18...
Cách vệ sinh, lau dọn nhà cửa sạch sẽ không cần đến hóa chất
Thay vì sử dụng hóa chất, những nguyên liệu tự nhiên như chanh, sả, tinh dầu quế … không chỉ...
2 triệu đồng và bài toán khuyến sinh khi người trẻ còn nhiều áp lực
Mức sinh tại Việt Nam đang giảm xuống khá thấp, kéo theo áp lực già hóa dân số. Do đó,...
Lấy mẫu xét nghiệm chùm ca nghi ngộ độc thực phẩm tại Quảng Ngãi
Các bệnh nhân đã ăn bánh mì tại một cơ sở trên địa bàn trước khi xuất hiện triệu chứng...