Ra ngoài đi dạo, bà bầu mang thai tháng thứ 3 đột ngột mất tích
Tối 1/7, trao đổi với báo Đất Việt, anh Nguyễn Văn Thuân (trú tại Tân Giang - Nam Thanh - Nam Trực - Nam Định) cho biết, gia đình vẫn chưa tìm thấy vợ anh là chị Lưu Thị Hiền (sinh năm 1986) sau 5 ngày mất tích.
Trước đó, vào khoảng 20h30 tối ngày 27/6, chị Hiền nói với người thân là ra ngoài đi dạo. Tuy nhiên, đến nửa đêm không thấy chị Hiền trở về thì gia đình tá hỏa đi tìm nhưng không thấy.
Tuy nhiên, vài tiếng sau không thấy thai phụ này trở về, người nhà tá hỏa đi tìm thì phát hiện chị Hiền đã bỏ nhà đi.
Theo những người hàng xóm, vào thời điểm chị Hiền ra ngoài có người nhìn thấy thai phụ này mang theo đèn pin và chùm chìa khóa. Nhưng sau đó chị Hiền đã bỏ lại 2 đồ vật này và bỏ đi đâu đó.
Trao đổi với Thời Đại, anhThuân cho biết, ngay sau khi phát hiện vợ mình bỏ nhà đi gia đình đã tiến hành rà soát các khúc sông gần nhà do nghi ngờ chị Hiền trầm cảm mà tự tử nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn không thấy.
Theo anh Thuân cho biết, chị Hiền hiện đang mang bầu tháng thứ 3 và có dấu hiệu bị trầm cảm nặng. Khi đi, chị Hiền không mang bất cứ thứ gì, kể cả điện thoại.
“Gia đình cũng đã nhờ cộng đồng mạng, họ hàng, bạn bè thân quen cũng như tất cả các mối quan hệ của vợ mình để nắm thông tin nhưng vẫn không biết vợ mình đang ở đâu”, anh Thuân chia sẻ.
Độc giả có thông tin về chị Hiền xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 01688313911(anh Thuân - chồng chị Hiền).
Bộ VHTT&DL chọn phương án nghỉ Tết Nguyên đán 2027 dài 7 ngày
Bộ Nội vụ vừa nhận được công văn góp ý của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch...
Miền Bắc sắp nắng nóng diện rộng, nhiệt độ ngoài trời có thể vượt 40 độ
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, từ 9/8, khu vực Đông Bắc Bộ khả năng...
Hai giờ căng thẳng cứu sản phụ vỡ tử cung kèm tổn thương bàng quang
Các bác sĩ tại Nghệ An đã kịp thời phẫu thuật cứu sống một sản phụ rơi vào tình trạng...
"Bỏ quê lên phố" tuổi xế chiều
Từng dành cả cuộc đời gắn bó với ngôi nhà, mảnh vườn nơi quê hương, nhiều người cao tuổi nay...