Ra mắt hệ thống chuỗi 26 phòng khám nha khoa
Ngày 4/10, tại lễ công bố hệ thống chuỗi nha khoa Kim, ông Sử Duy Bin, Tổng giám đốc hệ thống nha khoa Kim cho biết, sau 2 năm hoạt động, hiện nha khoa Kim đã có một bệnh viện và 26 phòng khám phủ sóng trên địa bàn TPHCM và nhiều tỉnh thành trong cả nước.
Theo ông Sử Duy Bin, những năm gần đây, nhu cầu chăm sóc răng miệng, điều trị, thẩm mỹ nha khoa gia tăng rất cao, thực tế này đòi hỏi công tác chăm sóc, điều trị nha khoa cần có tiêu chuẩn thống nhất cả về dịch vụ, giá thành, chất lượng… đó là lý do chuỗi hệ thống nha khoa Kim hình thành và phát triển. Theo kế hoạch, trong thời gian tới, nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân, hệ thống nha khoa Kim sẽ đầu tư, mở rộng lên khoảng 100 phòng khám, phủ sóng trên toàn quốc.
Tại buổi lễ, bác sĩ Nguyễn Hồng Huy – Giám đốc chuyên môn nha khoa Kim cho biết, về nhân lực, đội ngũ chuyên môn nha khoa Kim có 144 bác sĩ 350 điều dưỡng đảm bảo nhu cầu điều trị, khám và chăm sóc nha khoa cho khách hàng. Đặc biệt, nha khoa Kim chú trọng tới việc chăm sóc khách hàng là các cháu bé trong độ tuổi thay răng sữa.
Ngoài ra, nha khoa Kim một trong số ít đơn vị được các công ty bảo hiểm hàng đầu hợp tác thanh toán chi phí điều trị cho các khách hàng. Nha Khoa Kim cũng đã đầu tư xây dựng hệ thống công nghệ thông tin kết nối giữa các cơ sở và đầu tư hệ thống Labo răng sứ tại Bình Dương theo tiêu chuẩn ISO cũng như các quy chuẩn do Bộ Y tế ban hành.
Lấy mẫu xét nghiệm chùm ca nghi ngộ độc thực phẩm tại Quảng Ngãi
Các bệnh nhân đã ăn bánh mì tại một cơ sở trên địa bàn trước khi xuất hiện triệu chứng...
Điểm chăm sóc người cao tuổi: Người dân ngóng chờ, chuyên gia trăn trở bài toán nhân lực
Nhằm ứng phó tốc độ già hóa dân số, Bộ Y tế đề xuất lập điểm chăm sóc người cao...
Sức khỏe bệnh nhi mắc viêm não mô cầu liên quan đến ổ dịch tại Phú Quốc
Sức khoẻ bệnh nhi mắc viêm não mô cầu liên quan đến ổ dịch tại Phú Quốc đang điều trị...
Bộ Y tế chỉ đạo đảm bảo nguồn thuốc trước biến động toàn cầu
Trước rủi ro gián đoạn vận chuyển quốc tế, Bộ Y tế chỉ đạo đảm bảo nguồn thuốc, không để...