Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên tay tại 1 trong 3 vị trí này, có SỐ VÀNG SON, TÀI HOA HƠN NGƯỜI, cả đời hưởng phú quý
Nốt ruồi trên lòng bàn tay
Người mang nốt ruồi trong lòng bàn tay là đặc biệt nhất. Nhân tướng học nhận định rằng đây là những người lắm tiền, nhiều của nhất là những ai có nốt ruồi ở phần trũng của lòng bàn tay. Họ còn có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp sẽ ổn định trước khi bước sang tuổi 40.
Người này không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn có khả năng quản lý tài sản tốt. Nhờ vậy mà tiền đẻ ra tiền, tài sản nhanh chóng tăng lên. Nhược điểm là bảo thủ và thích kiểm soát người khác.
Nốt ruồi trên mu bàn tay
Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi trên mu bàn tay là người có tham vọng, luôn muốn vươn lên thay đổi cuộc sống. Tuy nhiên, họ gặp khá nhiều trở ngại và thường bị tiểu nhân quấy phá. Nếu không thực sự quyết tâm, nỗ lực thì sự nghiệp của họ chỉ dừng ở mức bình bình, không thể đột phá.
Nốt ruồi trên ngón tay
Nốt ruồi son trên ngón tay cái tượng trưng cho tài lộc và hậu vận của một người. Người này thường sự nghiệp hanh thông và có thể đạt thành công ngay từ khi còn trẻ. Họ là người tài giỏi lại có tham vọng nên sau 40 tuổi có thể đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp, trong tay có cả địa vị và tiền bạc.
Ngón tay trỏ thì có số lấy chồng giàu sang, thành đạt. Ngón tay giữa sẽ gặp được nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Ngón áp út thường vượng vận đào hoa, đi đâu cũng có người yêu mến và may mắn trong cuộc sống.
*Thông tin trong bài viết mang tính chất tham khảo!
Vương Sở Nhiên dùng video AI quảng bá cho bộ phim mới đang gây tranh cãi
Studio của Vương Sở Nhiên mới đây bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích khi tung ra video quảng bá cho bộ phim Còn Ra Thể Thống Gì Nữa? được tạo bằng trí tuệ nhân tạo (AI). Thay vì được chiêm ngưỡng nhan sắc thật của nữ diễn viên, khán giả lại nhìn thấy một gương mặt hao hao Vương Sở Nhiên nhưng cũng rất khác lạ, thiếu thần thái quen thuộc.
Vừa được khánh thành, bức tượng Từ Hy Viên bị khán giả nhận xét 'không hề giống'
Ngày 2/2 - một năm ngày mất của Từ Hy Viên, bức tượng khắc họa chân dung diễn viên được khánh thành tại khu nghĩa trang Kim Sơn, thành phố Tân Bắc, hướng về đường chân trời quen thuộc của Đài Bắc.
Dương Tử bị chê đi diễn 20 năm 'vẫn dậm chân tại chỗ' sau Cây sinh mệnh
Bộ phim Cây sinh mệnh do Dương Tử và Hồ Ca đóng chính lên sóng 3 ngày nhưng hiệu quả chiếu không tốt, thành tích liên tiếp sụt giảm. Thất bại này giáng đòn mạnh vào danh tiếng mà Dương Tử nỗ lực xây dựng suốt 10 năm qua.
Tiết lộ bức thư đầy nước mắt chồng Từ Hy Viên viết trong ngày giỗ đầu vợ
Hôm 2/2, trên trang cá nhân, DJ Koo đăng lá thư gửi vợ quá cố.