Đồng Nai: Bé gái 9 tuổi chết thảm dưới gầm xe đưa rước học sinh
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 12 giờ 40 ngày 8 -2, tại cổng trường Tiểu học Hà Huy Giáp (phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai).
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên xe đưa rước học sinh mang biển số 60B-043.93 chở học sinh từ nhà cô giáo đến trường Tiểu học Hà Huy Giáp để học buổi chiều, trên xe có bé Q.C (học sinh lớp 3/18). Trên xe đưa rước không có cô giáo, không có phụ xe.
Khi đến cổng trường các em nhỏ xuống xe ô tô thì tài xế cho xe lùi để quay đầu xe. Lúc này bé C đi sau cùng nên khi xe lùi bước xuống đường bị ngã, bánh xe cán qua người tử vong tại chỗ. Tại hiện trường, chiếc xe đưa rước nằm gần quay ngang đường.
Nhận được tin dữ, mẹ bé C đến hiện trường nhìn thấy con đã gào khóc thảm thiết. Nhiều phụ huynh có con em học trong trường biết tin cũng chạy đến hiện trường nhìn cảnh đau lòng đã không kìm nổi nước mắt.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng công an TP Biên Hòa điều tra làm rõ.
Học sinh, sinh viên TP.HCM được khám sức khỏe miễn phí từ năm học mới
Từ năm học 2026-2027, khoảng 3 triệu học sinh, sinh viên thường trú hoặc tạm trú tại TP.HCM sẽ được...
TP Huế: 100 phụ nữ phường Phú Xuân được trang bị kiến thức, dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh...
Sáng 15/8/2026, Hội Kế hoạch hóa gia đình (KHHGĐ) thành phố Huế phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ...
'Quy tắc 5 phút' ngắt cơn nghiện lướt điện thoại
Bạn thường xuyên cáu kỉnh, căng thẳng hoặc xao nhãng trong công việc? Nguyên nhân có thể đến từ việc...
Đi khám vì khối cộm ở đùi, người đàn ông ngạc nhiên khi BS nói lý do
Đến bệnh viện kiểm tra vì khối u nhỏ xuất hiện ở mặt trong đùi trái, nam bệnh nhân bất...