Ông Đoàn Ngọc Hải âm tính với SARS-CoV-2
Trao đổi với Zing tối 15/5, ông Vừ A Bằng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên, cho biết ông Đoàn Ngọc Hải (nguyên Phó chủ tịch UBND quận 1, TP.HCM) đã xuất viện chiều nay.
"Qua 2 lần xét nghiệm Covid-19 bằng phương pháp RT-PCR, ông Hải đều âm tính với SARS-CoV-2. Chiều nay, sau khi tham khảo ý kiến của các bác sĩ, ông Hải đủ điều kiện được xuất viện", ông Bằng nói.
Theo lãnh đạo tỉnh Điện Biên, lịch trình di chuyển của ông Đoàn Ngọc Hải không đi qua những nơi có ca mắc Covid-19. Ông Hải sốt cao, đau người, mệt mỏi do bị cảm cúm thông thường.
Sau khi điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên, ông Hải đã khỏe mạnh, các chỉ số sức khỏe đã bình thường.
Trước đó, ngày 13/5, ông Đoàn Ngọc Hải chở 4.000 hộp sữa cho các cháu mầm non huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên. Trên đường đi, ông cho biết bị sốt và đau nhức các khớp, nghi bị nhiễm SARS-CoV-2.
Sau đó, ông Hải được lãnh đạo UBND thị xã Mường Lay hướng dẫn đến trung tâm y tế của thị xã để được chăm sóc và thực hiện các bước phòng, chống dịch Covid-19.
Tối cùng ngày, ông Hải được xe chuyên dụng đưa từ thị xã Mường Lay về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên để điều trị, theo dõi.
Những câu đối chúc tết 2026 hay và ý nghĩa
Cùng tìm hiểu những câu đối chúc tết 2021 hay và ý nghĩa để gửi tặng những điều may mắn,...
Cụ bà 75 tổi bị chó cắn gãy xương, tổn thương tứ chi
Tua trực cấp cứu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vừa tiếp nhận bệnh nhân nữ, 75 tuổi bị thương...
Bộ Y tế nói về quy định chụp X-quang đủ 6 phút mới được bảo hiểm y tế chi trả
Quy định mỗi ca chụp X-quang phải đủ 6 phút, siêu âm tim đủ 30 phút mới được quỹ bảo...
Sửa Luật An toàn thực phẩm: Siết chặt 'chợ mạng', kiểm soát bóng cười
Dự thảo Luật An toàn thực phẩm sửa đổi đề xuất siết chặt bán thực phẩm online, tăng minh bạch...