Nửa năm bị antifan tẩy chay, Tiêu Chiến quyết thử sức trong lĩnh vực kinh doanh
Sau quãng thời gian im ắng, mới đây phòng làm việc của Tiêu Chiến đã đăng tải những hình ảnh mới nhất của mỹ nam “Trần Tình Lệnh”. Dù chỉ là những hình ảnh đời thường của "chàng Ngụy Vô Tiện" nhưng vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng xứ Trung. Trải qua nhiều sóng gió sau sự kiện ngày 27/2, Tiêu Chiến dường như đã lấy lại cân bằng và bình thản hơn trong cuộc sống.
Do bị tẩy chay nên nửa năm qua Tiêu Chiến dường như không tham gia bất kỳ hoạt động showbiz nào. Nhiều người nhận xét mỹ nam họ Tiêu khá nhàn rỗi trong quãng thời gian vừa qua. Vậy nhưng thực tế không phải như vậy. Một người thạo tin cho biết, Tiêu Chiến có một người bạn quê ở Tân Cương. Dịp Tết vừa qua Tiêu Chiến đã về đây khảo sát và dự định đầu tư kinh doanh rượu vang. Cũng theo nguồn tin này, đây là một dự án rất lớn, người phụ trách chính là dì của Tiêu Chiến. Hiện nay công việc đầu tư của mỹ nam họ Tiêu khá thuận lợi.
Khi bị antifan tẩy chay, Tiêu Chiến không suy sụp như nhiều người vẫn nghĩ. Anh âm thầm lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh mà không ai biết. Khi thông tin này được đăng tải, fan hâm mộ Tiêu Chiến vô cùng vui mừng và không quên gửi lời chúc mừng đến thần tượng của mình.
Nổi tiếng sau thành công của “Trần Tình Lệnh” nhưng suốt nhiều tháng qua nam diễn viên Tiêu Chiến luôn vướng phải ồn ào tẩy chay. Mọi hoạt động nghệ thuật của anh gần như bị đóng băng hoàn toàn khiến nhiều người tiếc nuối.
Bố “bé” Xuân Mai tiết lộ lý do con gái về Mỹ khi ở đỉnh cao sự nghiệp
Lần đầu tiên, ca sĩ Tuấn Cảnh - bố của Xuân Mai chia sẻ về quyết định đưa con sang...
Xúc động trước câu chuyện về hành động tử tế của Từ Hy Viên
Mới đây, một người phụ nữ ở Quảng Châu, Trung Quốc đã tiết lộ câu chuyện về hành động tử...
Hương Giang công khai ảnh tình cảm bên bạn trai tại Lào
Mới đây, trên trang cá nhân, Hương Giang đã thu hút sự chú ý khi đăng tải loạt ảnh mới...
Địch Lệ Nhiệt Ba và Trần Tinh Húc trong 'Kiêu Khởi Thanh Nhưỡng': Kịch bản rời rạc, màn kết hợp...
Thời gian qua, đã có nhiều dự án cấp S nếm mùi thất bại dù được đầu tư lớn từ...