Nữ sinh bị đánh hội đồng: Yêu cầu Công an tỉnh phối hợp huyện khẩn trương giải quyết
Theo đó, UBND tỉnh Hưng Yên yêu cầu UBND huyện Ân Thi phối hợp với Sở GD-ĐT Hưng Yên xem xét xử lý trách nhiệm của các cá nhân, tổ chức liên quan để xảy ra vụ bạo lực học đường tại Trường THCS Phù Ủng.
Sở GD-ĐT phải rà soát, có biện pháp ngăn ngừa bạo lực học đường, nâng cao trách nhiệm của giáo viên, nhất là giáo viên chủ nhiệm và cán bộ quản lý, thực hiện nghiêm kỷ cương, nề nếp trường học.
Lãnh đạo tỉnh Hưng Yên cũng yêu cầu Công an tỉnh phối hợp với UBND huyện Ân Thi khẩn trương giải quyết vụ việc theo quy định pháp luật. Các Sở Y tế, Lao động thương binh và xã hội quan tâm hỗ trợ điều trị nữ sinh bị nạn.
Trước đó, ngày 29-3, một clip được phát tán trên mạng cho thấy một nữ sinh lớp 9 ở Trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi bị 5 học sinh khác lột quần áo đánh dã man tại lớp, có nhiều học sinh khác chứng kiến nhưng không can ngăn. Sự việc xảy ra trước thời điểm phát tán clip 1 tuần.
Hiện cơ quan chức năng đã tạm đình chỉ công tác của hiệu trưởng và tạm dừng công tác chủ nhiệm của cô giáo chủ nhiệm lớp có học sinh bị đánh. 5 học sinh đánh bạn cũng bị tạm đình chỉ học tập để xử lý kỷ luật.
TP.HCM: Người lao động tự do, nội trợ sẽ được khám sức khỏe định kỳ hằng năm
ại TP.HCM, người lao động tự do, buôn bán nhỏ, nông dân, ngư dân, nội trợ và người dưới 18...
Cách vệ sinh, lau dọn nhà cửa sạch sẽ không cần đến hóa chất
Thay vì sử dụng hóa chất, những nguyên liệu tự nhiên như chanh, sả, tinh dầu quế … không chỉ...
2 triệu đồng và bài toán khuyến sinh khi người trẻ còn nhiều áp lực
Mức sinh tại Việt Nam đang giảm xuống khá thấp, kéo theo áp lực già hóa dân số. Do đó,...
Lấy mẫu xét nghiệm chùm ca nghi ngộ độc thực phẩm tại Quảng Ngãi
Các bệnh nhân đã ăn bánh mì tại một cơ sở trên địa bàn trước khi xuất hiện triệu chứng...