Nhóm côn đồ truy sát trong quán game, một phụ nữ bị chém gần lìa bàn tay
Ngày 22/4, Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) cho biết đang truy tìm nhóm thanh niên gây ra vụ truy sát xảy ra vào sáng cùng ngày tại quán game bắn cá Rồng Vàng (đường Trần Nhân Tông, phường Mân Thái).
Trước đó vào khoảng 10h30, một nhóm thanh niên mang theo hung khí, mã tấu xông vào quán game bắn cá Rồng Vàng truy sát một số người. Nhóm này dùng mã tấu chém loạn xạ sau đó bỏ đi.
Vụ truy sát đã khiến 1 phụ nữ đang chơi game trong quán là chị Văn Thị M.H. (30 tuổi, trú quận Sơn Trà) bị chém gần như đứt lìa bàn tay. Nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu ngay sau đó và trải qua ca phẫu thuật kéo dài gần 4 giờ đồng hồ.
Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng cho hay bệnh nhân M.H. bị chém đứt lìa bàn tay, mất máu cấp, lòng bàn tay trái bị vết thương gần đứt lìa do ngoại vật cắt dài 17cm.
"Bệnh nhân đã phẫu thuật nối tay thành công nhưng vẫn đang trong tình trạng hoảng loạn", đại diện bệnh viện Đà Nẵng cho hay.
Công an quận Sơn Trà cho hay Cơ quan điều tra đang trích xuất camera tại khu vực đường Trần Nhân Tông và các con đường xung quanh để tìm nhóm người trên. Theo thông tin từ các nhân chứng, có 3 thanh niên gây ra vụ việc.
"Chúng tôi đang chơi game thì có 3 thanh niên cầm dao, mã tấu và ghế sắt hung dữ xông vào chém tới tấp khách đang chơi trong quán.
Ai cũng hoảng sợ tìm cách chạy thoát ra bên ngoài. Tôi chạy ra ngoài bị dính một cú đập từ ghế nên bị thương nhẹ ở tay. Chị H. phụ nữ chạy không kịp mới bị chém như vậy", một nhân chứng cho hay.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai...