Nhóm 'cần thủ' Nghệ An phục kích một tuần để bắt con cá chình 'khủng'
Ngày 13/11, anh Trần Đức Thắng, chủ một nhà hàng ở huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, anh vừa mua được một con cá chình nặng 17kg của người dân trên địa bàn bắt được với giá hơn 10 triệu đồng.
Ít ngày trước, anh Hà Văn Nguyên (trú xã Hạnh Dịch, huyện Quế Phong) cùng một nhóm thanh niên trong bản mang nỏ đi săn cá dọc sông Hiếu. Khi phát hiện con cá chình khủng đang bơi ở mép sông nên dùng nỏ săn bắn để bắt cá nhưng bất thành.
Không bỏ cuộc, nhóm người này tiếp tục theo dõi để phục kích bắt cá nhưng đều thất bại. Đến chiều ngày 12/11, khi phát hiện con cá chui vào hang đá nên cả nhóm kéo nhau ra vây bắt thành công.
Theo ghi nhận, con cá chình nặng 17kg, dài hơn 1m được nhóm người này bắt được là con cá chình lớn nhất từng bắt được ở địa phương này.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai...