Nhảy xuống sông cứu người, một nam thanh niên chết đuối
Sáng 20-3, một cán bộ Công an xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh xác nhận lực lượng công an xã đang tổ chức tìm kiếm một nam thanh niên mất tích trên sông Cày.
Thông tin ban đầu, khoảng 2h30 sáng nay, một đôi nam nữ đến khu vực cầu Cày (địa phận giữa xã Thạch Trung và thị trấn Thạch Hà), sau một lúc nói chuyện, cô gái gieo mình xuống sông tự vẫn.
Người thanh niên vội nhảy xuống sông để cứu cô gái, tuy nhiên do cô gái biết bơi nên tự bơi được vào bờ, còn người thanh niên bị nước cuốn mất tích.
Được biết, cô gái là người ở tỉnh Kon Tum, làm nhân viên tại một quán ở huyện Thạch Hà. Còn người thanh niên ngụ ở TP Hà Tĩnh, làm nhân viên của một quán nhậu.
Đến khoảng 11h30 cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của nam thanh niên ở dưới chân cầu Cày, địa phận thuộc thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh.
Ngay sau đó, thi thể nạn nhân sau đó được bàn giao về gia đình làm lễ an táng.
Dán băng keo sửa biển số để trốn phạt nguội, tài xế bị xử lý
Dùng băng dán màu đen để thay đổi ký tự trên biển kiểm soát, một tài xế ở Thanh Hóa...
Vì sao bóng đá có thể trở thành "chất keo" kết nối gia đình trong thời đại ai cũng bận...
Giữa nhịp sống bận rộn và sự hiện diện ngày càng lớn của điện thoại thông minh, việc cả gia...
Danh tính người đàn ông đổ gục, tử vong khi đang chơi pickleball
Sự việc đau lòng cảnh báo về những rủi ro sức khỏe khi tham gia các bộ môn thể thao...
Dự kiến chi trả 30 thuốc điều trị ung thư, một số loại có giá 50-60 triệu đồng/lọ
Bộ Y tế dự kiến bổ sung nhiều loại thuốc điều trị ung thư vào danh mục bảo hiểm y...