Nhận nhầm người chồng mất tích 10 năm, niềm vui đoàn tụ biến thành nỗi tủi hổ
Một sự việc hy hữu đã xảy ra ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ, người phụ nữ 43 tuổi Janaki Devi vô tình nhìn thấy bóng dáng quen thuộc bên vệ đường, cô nhìn kỹ lại thì nhận thấy người đàn ông này rất giống với người chồng đã mất tích 10 năm của mình. Devi rơi nước mắt, cô lập tức gọi điện cho con trai và người thân, mong mọi người cùng nhau chứng kiến giây phút đoàn tụ thiêng liêng này. Tuy nhiên, sau khi đưa người đàn ông về nhà và kiểm tra cẩn thận, Devi phát hiện ra mình đã nhận nhầm người.
Theo 163, Devi và chồng Moti Verma kết hôn được 21 năm và có ba con trai. Tuy nhiên, chồng của cô mắc bệnh tâm thần, 10 năm trước chồng cô đã bỏ nhà ra đi không một lời từ biệt. Từ đó đến nay, Devi không có bất cứ thông tin gì của chồng mình.
Ngày 28/7, Devi đến bệnh viện để khám bệnh, chẳng thể ngờ cô gặp một người đàn ông ở lối vào của bệnh viện. Cô lầm tưởng người này là người chồng đã mất tích nhiều năm của mình vì hai người có nhiều điểm tương đồng. Một đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội cho thấy, Devi hào hứng chỉnh sửa quần áo và diện mạo của người đàn ông, đồng thời hào hứng hỏi: “Suốt thời gian qua anh đã ở đâu?” Tuy nhiên, người đàn ông đầu bù tóc rối vẫn cúi đầu và không nói một lời.
Sau khi trở về nhà, Devi mới bàng hoàng phát hiện ra, người đàn ông này không phải người chồng đã mất tích 10 năm của mình. Cô vội vàng xin lỗi đối phương đồng thời báo tin cho trưởng làng. Cuối cùng, với sự giúp đỡ của tất cả các bên, danh tính thật sự của người đàn ông đã được xác nhận, anh đã đoàn tụ với gia đình thật sự của mình.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao gồm cả bao cao su đang thu hút sự chú ý lớn từ dư luận quốc tế. Động thái này được xem như bước ngoặt trong nỗ lực “xoay trục” chính sách dân số của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới, khi nước này phải đối mặt với khủng hoảng nhân khẩu học nghiêm trọng nhất kể từ những năm 1960.
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng một số nơi thuộc Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ. Thời tiết chuyển lạnh rõ rệt, nhiều nơi xuất hiện mưa nhỏ rải rác, nền nhiệt giảm 1-3 độ. Tại trạm Bạch Long Vĩ đã ghi nhận gió Đông Bắc mạnh cấp 6.
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới ở Thanh Hóa và đồng bọn đã lừa đảo chiếm đoạt hàng ngàn tỷ đồng
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai cũng trở nên khó gần và khó nói chuyện hơn trước.