Nhá hàng sản phẩm mới do chính mình đạo diễn, Nam Em xuất hiện xinh đẹp như ngọc nữ
Sau thời gian yên ắng, Nam Em bất ngờ đăng tải những hình ảnh đầu tiên của MV Xa nhau rồi anh nhớ không?. Đây được xem là sản phẩm đánh dấu sự trở lại với nghệ thuật của Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015. Hình ảnh, cô mỉm cười hạnh phúc bên cạnh người yêu giấu mặt trong trailer khiến người hâm mộ thích thú.
Được biết, ca khúc này do chính Nam Em sáng tác và bản audio của sản phẩm này đã được nữ ca sĩ phát hành vào ngày 14.8 vừa qua. Lấy cảm hứng từ những cảm xúc đã có với người cũ, Nam Em tự sự bằng âm nhạc với câu chuyện tình nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần khắc khoải, tiếc nuối khi chia xa.
Theo chia sẻ từ giọng ca Tiếng thạch sùng, sản phẩm này cũng do chính Nam Em làm đạo diễn và những thước phim được ghi hình tại Đà Lạt trước thời gian có chỉ thị giãn cách. Hoa khôi cho biết: "MV được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng như chính lời bài hát. Nam Em tự làm đạo diễn cũng là một cách để… tiết kiệm chi phí".
Bên cạnh giới thiệu sản phẩm mới, Nam Em còn dành tặng cho khán giả một bộ ảnh khoe nhan sắc trong trẻo và thanh tú của mình.
Khác hẳn với hình ảnh gợi cảm và sắc sảo khi tham gia các sự kiện giải trí, lần này Nam Em lựa chọn hóa thân thành một cô gái nhẹ nhàng, thướt tha với những chiếc váy hoa cùng phong cách trang điểm đơn giản.
Vốn sở hữu nhan sắc cuốn hút và đặc biệt có sự “mê hoặc” người đối diện chỉ bởi gương mặt makeup nhẹ nhàng, Nam Em trong các bộ ảnh đều không quá cầu kỳ ở phần trang điểm mà luôn xuất hiện bay bổng, giản dị với những chiếc váy hoa xinh xắn cùng nụ cười giòn tan.
Tâm sự thêm về các hoạt động trong thời gian giãn cách, Nam Em cho biết bản thân chủ yếu ở nhà, giữ gìn sức khỏe và cố gắng giữ tinh thần lạc quan, tích cực. Để đỡ nhớ sân khấu, người đẹp cho ra mắt bản thu âm các ca khúc từng được trình diễn tại minishow Love Story của mình.
Đồng thời, Nam Em còn làm người hâm mộ "đứng ngồi không yên" khi cover lại các bản hit đình đám một thời như: Tay trái chỉ trăng, Thần thoại, Đừng hỏi vì sao tôi nhớ người, Dĩ vãng nhạt nhòa, Hoa bằng lăng, Như mùa tuyết đầu tiên…
Trần Đô Linh hóa 'búp bê', dự án hiếm hoi mang màu sắc cực kỳ khác biệt
Sự xuất hiện của Hôm Nay Cũng Không Biến Thành Búp Bê nhanh chóng khiến khán giả chú ý, bởi...
Vương Sở Nhiên khóa môi Thừa Lỗi, hơn 3 triệu người chờ xem phim mới
Ngay khi nghe tin Còn Ra Thể Thống Gì Nữa sẽ lên sóng vào ngày 6/2, nhiều netizen hào hứng...
Mạo hiểm 'chuyển hình', Dương Tử gây bất ngờ bị chê diễn xuất gây thất vọng
Những ngày vừa qua, bộ phim "Cây sinh mệnh" do Dương Tử và Hồ Ca đóng chính lên sóng 3...
Lưu Hiểu Khánh gây tranh cãi vì livestream bán chữ thư pháp giá cao
Nhiều cư dân mạng chỉ ra, bình thường mua một bức “Phúc” viết tay ở tiệm cũng chỉ vài chục...