Nguyên nhân đau lòng vụ con trai chém mẹ 99 tuổi tử vong
Mới đây, tại thôn Kênh Hạ, xã Liên Khê, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng con trai chém mẹ đẻ tử vong khiến dư luận địa phương rúng động. Nghi phạm là Phan Chính Xiêm (63 tuổi, trú tại khu xóm 9, thôn Kênh Hạ).
Theo đó, vào khoảng 16 giờ 30 ngày 17/3, Xiêm đi chơi về, sau đó xảy ra cãi cọ với mẹ đẻ là cụ P.T.A. (99 tuổi). Trong lúc nóng giận, không kiềm chế được bản thân, Xiêm đã dùng dao chém nhiều nhát vào vùng mặt, đầu của người mẹ khiến cụ A. tử vong.
Phát hiện sự việc, vợ của Xiêm đã hô hoán hàng xóm cùng trợ giúp can ngăn chồng lại. Tuy nhiên do vết thương quá nặng nên cụ A. đã tử vong tại chỗ.
Nhận được tin báo, Công an huyện Khoái Châu lập tức có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án.
Theo chính quyền địa phương, Phan Chính Xiêm đã có 3 đời vợ. Trước khi xảy ra vụ án, đối tượng Xiêm sống cùng người vợ thứ 3 và con gái tại nhà của cụ A.
Cách đây khoảng 3 năm, trong lúc đang xây nhà, Xiêm bị ngã giàn giáo dẫn đến chấn thương sọ não và để lại di chứng. Sau vụ tai nạn, đối tượng không còn khả năng lao động, có dấu hiệu của bệnh thần kinh, nhớ quên thất thường và rất hay nổi nóng.
Trước đây, Xiêm là cán bộ đảng viên nghỉ hưu. Hiện tại, đối tượng bị cơ quan công an tạm giữ hình sự để điều tra, làm rõ vụ án theo quy định của pháp luật.
Dự kiến chi trả 30 thuốc điều trị ung thư, một số loại có giá 50-60 triệu đồng/lọ
Bộ Y tế dự kiến bổ sung nhiều loại thuốc điều trị ung thư vào danh mục bảo hiểm y...
Người đàn ông 45 tuổi xuất huyết não nguy kịch sau trận nhậu say
Nặng gần 100kg và chưa từng phát hiện bệnh lý nghiêm trọng, người đàn ông 45 tuổi tại Hà Nội...
Đừng để sự hào hứng nhất thời làm hại 'bản lĩnh' đàn ông
Nhiều quý ông thường tự tin với bản lĩnh của mình mà bỏ qua những thói quen tưởng chừng vô...
Uống một loại nước liên tục suốt 3 tháng, người đàn ông suy thận
Người đàn ông mắc bệnh suy thận nghe theo lời truyền miệng, uống tới 2 lít nước mật ong mỗi...