Nguyên nhân đau lòng vụ con rể chém bố vợ tử vong ngày mùng 4 Tết
Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nam Định cho biết hiện đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Phương (32 tuổi, trú xã Yên Lợi, huyện Ý Yên) để điều tra hành vi Giết người.
Nạn nhân tử vong trong vụ án được xác định là ông Lê Xuân Hải, bố vợ Phương (60 tuổi, ngụ xã Yên Trung, huyện Ý Yên). Ngoài ra, bà Nguyễn Thị Quy (mẹ vợ Phương) và chị Lê Thị Thiện (vợ Phương) cũng bị đối tượng này chém bị thương nặng.
Theo điều tra ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 19/2/2018 (tức mùng 4 Tết), đối tượng Nguyễn Văn Phương đi xe máy đến nhà bố mẹ vợ để nói chuyện với vợ. Tại đây, Phương xảy ra mâu thuẫn, cự cãi to tiếng với chị Thiện.
Khi đó, thấy con rể cầm trên tay một con dao nên ông Hải và bà Quy chạy vào can ngăn. Phương vung dao chém bố vợ bị thương nặng. Ông Hải đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Hai nạn nhân khác là bà Nguyễn Thị Quy và chị Lê Thị Thiện cũng bị thương tích nặng phải đi cấp cứu tại bệnh viện.
Ông Nguyễn Hồng Sơn - Chủ tịch UBND xã Yên Trung, huyện Ý Yên (Nam Định) xác nhận thông tin vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng trên.
Nhận được tin báo, Công an tỉnh Nam Định đã nhanh chóng có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ án.
Bước đầu, cơ quan chức năng xác định trong lúc gây án Phương đã uống rượu say. Trước đó, đối tượng này xảy ra mâu thuẫn với vợ nên chị Thiện bỏ về nhà ngoại. Hôm đó, Phương đến nhà tỏ ý muốn đón vợ về nhưng chị Thiện không đồng ý nên hai bên xảy ra xô xát. Sẵn có hơi men trong người, Phương vung dao cuồng sát cả nhà vợ dẫn đến thảm kịch đau lòng.
Lãnh đạo xã Yên Trung cho biết, sau khi sự việc xảy ra một số người dân địa phương nghe tiếng kêu cứu đã chạy vào can ngăn nhưng cũng bị Phương tấn công. Rất may mọi người nhanh chân chạy kịp nên không bị thương.
Vụ việc đang được Công an tỉnh Nam Định tiếp tục điều tra, làm rõ.
5 kiểu tư duy kéo lùi cuộc đời, không thay đổi nỗ lực mấy cũng khó thoát nghèo
Nhiều người tin rằng nghèo khó là do thiếu may mắn hoặc chưa đủ cố gắng. Nhưng trên thực tế,...
3 ngộ nhận dễ mắc khi “xuống tiền” mua ô tô lần đầu
Mua ô tô lần đầu là quyết định lớn, nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn mắc phải những lầm tưởng...
Rộ trào lưu tạo người yêu cũ AI để chữa lành sau chia tay
Từ dữ liệu trò chuyện, hình ảnh đến những ký ức riêng tư, nhiều người trẻ đang “tái tạo” người...
Nghi bị đột quỵ trên máy bay, hành khách nước ngoài được bác sĩ Việt Nam cứu chữa kịp thời
Nam hành khách người nước ngoài có biểu hiện đau vùng tai, sau đó nhanh chóng xuất hiện tình trạng...