Người phụ nữ tử vong bất thường sau khi vừa xăm lông mày và môi
Ngày 3/7, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Phước đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của bà P.T.M.L (SN 1958, ngụ Long Hưng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước) sau khi đến tiệm chăm sóc sắc đẹp P.N để xăm lông mày và xăm môi.
Trước đó, tối 30/6, bà L. đến tiệm chăm sóc sắc đẹp P.N do chị N.T.P.N (SN 1983, ngụ phường Thác Mơ, TX. Phước Long) làm chủ để xăm lông mày và xăm môi.
Đến khoảng 22h cùng ngày, bà L. có gọi điện cho người thân đến đón về nhà. Trên đoạn đường về nhà, đến trung tâm hành chính TX. Phước Long bà L. cảm thấy mệt mỏi trong người và ngứa toàn thân, nên yêu cầu người thân chở lại tiệm làm đẹp trên.
Khi đến tiệm chăm sóc sắc đẹp P.N bất ngờ bà L ngất xỉu và được đưa đến trung tâm y tế TX. Phước Long cấp cứu, sau đó bà L. đã tử vong.
Tiếp nhận thông tin, Công an tỉnh Bình Phước tổ chức khám nghiệm hiện trường và điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai...