Người chồng sát hại vợ tại TP Thủ Đức uống thuốc tử tự trước khi ra đầu thú tại An Giang
Đến 26-7, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM vẫn chưa làm việc được với nghi phạm giết vợ tại địa bàn do nghi phạm này vẫn đang được các bác sĩ điều trị vì uống thuốc tự tử trước khi ra đầu thú.
Sau khi tiếp nhận được thông tin Trần Hữu Phúc (21 tuổi, quê An Giang), chồng đã sát hại vợ mình là chị Sơn Thị Cẩm T (23 tuổi, quê Sóc Trăng) ra đầu thú tại một cơ quan Công an ở tỉnh An Giang, Công an TP Thủ Đức đã cử cán bộ xuống để làm việc.
Tuy nhiên, công an xác định nghi phạm Phúc đã uống thuốc trừ sâu với ý định tự tử rồi mới đến cơ quan công an đầu thú. Phúc sau đó nhanh chóng được đưa vào bệnh viện tại tỉnh An Giang để cấp cứu.
Hiện Phúc đang được Công an TP Thủ Đức đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy để tiến hành các bước điều trị, rửa ruột nhằm đảm bảo an toàn nên chưa thể lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra vụ án.
Trước đó, tối 24-7, người mẹ đi làm về thì phát hiện con gái là chị T đã tử vong trên gác tại phòng trọ trên đường Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu.
Qua quan sát, người mẹ thấy con gái chết với nhiều dấu hiệu bất thường, nghi bị sát hại nên đã nhanh chóng trình báo công an.
Nhận được tin báo, Công an TP Thủ Đức đã phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM vào cuộc khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc và xác định nghi phạm chính là Phúc nên ra thông báo truy tìm đến các đơn vị nghiệp vụ của lực lượng công an.
Đến chiều tối 25-7, biết không thể thoát được, Phúc đã uống thuốc trừ sâu rồi ra đầu thú tại công an ở tỉnh An Giang.
Vì sao nhiều người sợ tháng 7 âm lịch?
Tháng 7 âm lịch từ lâu gắn với nhiều quan niệm dân gian, trong đó nổi bật là cách gọi...
Phẫu thuật thành công ổ áp xe hiếm gặp cho bệnh nhân người Lào
Người đàn ông Lào đau đầu lan xuống nửa mặt trái, tê lưỡi, ăn uống kém và sưng mặt suốt...
Từ 15/8, học sinh dưới 18 tuổi đi loại xe nào không bị phạt?
Từ ngày 15/8/2026, Nghị định 238/2026/NĐ-CP có hiệu lực, sửa đổi quy định xử phạt đối với người từ đủ...
Chuyến bay đặc biệt đưa lọ thuốc hiếm vượt 1.700 km cứu người
Nguồn thuốc sốt rét ác tính tại miền Nam cạn kiệt. Trước tình thế nguy cấp, một "đường dây sự...