Ngồi nhậu cùng hai người đàn ông, người phụ nữ bị chồng đâm chết
Ngày 23/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng đã bắt giữ Châu Hữu Hạnh (33 tuổi; ngụ TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) để điều tra về hành vi "Giết người".
Nạn nhân là chị Thu (tên đã thay đổi, 28 tuổi, vợ của nghi phạm).
Theo Người lao động, chiều 21/2, chị Thu nói với Hạnh sang nhà bạn để lấy điện thoại di động và quần áo bỏ quên trước đó.
Tuy nhiên, chờ mãi không thấy vợ về dù trời đã tối, Hạnh lái xe máy đi tìm. Khi gặp Thu ngồi nhậu cùng hai người đàn ông khác, Hạnh khuyên đi về nhà. Tuy nhiên, Thu không đồng ý khiến hai bên xảy ra cãi vã.
Trong lúc xô xát, Hạnh dùng dao đâm nhiều nhát vào bụng Thu. Thấy vợ gục xuống, chảy nhiều máu, Hạnh lập tức đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong trước khi đến bệnh viện.
Hạnh sau đó đến trụ sở công an đầu thú. Tại đây, nghi phạm khai nhận giết vợ là do ghen tuông. Theo người dân, vợ chồng Hạnh có một đứa con 2 tuổi.
Hiện vụ việc đang được tiếp tục được điều tra làm rõ.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai...