Nghịch súng làm bạn tử vong, nam sinh lớp 8 hoảng sợ tự vẫn
Vào khoảng 10h sáng 08/8, em Vi Văn H. (SN 2005, học sinh lớp 8 Trường THCS Nghĩa Bình, huyện Tân Kỳ, Nghệ An) xuống chăn gia súc tại khu vực đất của Tổng đội TNXP 6 ở xã Lăng Thành, huyện Yên Thành.
Khi đang chăn gia súc, em H. cùng em Lô Văn Minh (SN 1994) và 2 em khác vào căn nhà cũ của đội viên Tổng đội TNXP 6 trước đây để chơi. Lúc này em H. vào trong nhà cũ mang ra 1 khẩu súng săn K44 để nghịch.
Vì không biết trong súng còn đạn nên H. đã bóp cò, súng phát nổ và vô tình trúng vào cằm em Minh đang nằm chơi tại võng đối diện khiến Minh tử vong tại chỗ.
Thấy vậy, hai em khác đang chơi hoảng sợ bỏ chạy. H. cũng quá hoảng hốt nên đã dùng dao tự cứa vào cổ 2 nhát và đâm 1 nhát vào bụng để tự tử nhưng đã được phát hiện kịp thời và đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Chiều ngày 8/8, trao đổi với PV Dân trí, một lãnh đạo xã Lăng Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết: “Sự việc nghịch súng dẫn đến 1 em học sinh tử vong là có thật. Ban công an xã đang bảo vệ hiện trường để chờ Công an huyện và Công an tỉnh về làm việc cụ thể”.
Thuốc trị ung thư của Nga đã về Việt Nam, Bệnh viện K chuẩn bị dùng
Cùng với sự phát triển của phẫu thuật, xạ trị, điều trị nhắm trúng đích, thuốc trị ung thư do...
Nhiều lô sữa Aptamil tiếp tục bị thu hồi tại châu Âu
Nhiều lô sữa công thức mang thương hiệu Aptamil và Milumil của Danone đang bị thu hồi tự nguyện tại...
Người xưa chọn bạn thế nào qua tướng mạo?
Người xưa tin rằng dung mạo không chỉ là vẻ ngoài ngẫu nhiên mà là tấm gương phản chiếu nội...
Tưởng mệt do dọn nhà đón Tết, người phụ nữ 58 tuổi nhập viện vì đột quỵ
Tưởng mệt mỏi sau chuỗi ngày liên hoan, dọn dẹp đón Tết, một nữ bệnh nhân 58 tuổi ở Lạng...