Nghi phạm sát hại người đàn ông trong con hẻm tại TPHCM đã đầu thú
Tối 9/10, người dân sống tại hẻm số 440 đường Nơ Trang Long (phường 13, quận Bình Thạnh) phát hiện ông L.C.T (48 tuổi, trú tại một nhà trọ trong hẻm này) nằm bất động trên đường nên vội đến kiểm tra.
Phát hiện ông T đang thoi thóp, trên người có vết thương, người dân đã đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.
Nhận được tin báo, Công an phường 13, Công an quận Bình Thạnh phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an TPHCM khẩn trương phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, ghi nhận lời khai của các nhân chứng và trích xuất camera an ninh ở khu vực để điều tra vụ việc.
Đến sáng 10/10, nguồn tin của PV cho biết, đối tượng tình nghi liên quan đến vụ việc đã đến cơ quan công an đầu thú.
Bước đầu, nghi phạm khai nhận tên là Nguyễn Trương Phước Cường (22 tuổi, quê Thừa Thiên - Huế). Đối tượng này và ông T sống tại khu trọ trong hẻm 440 Nơ Trang Long.
Theo lời khai của đối tượng Cường, tối 9/10, giữa Cường và ông T nảy sinh mâu thuẫn. Đối tượng đã dùng dao đâm nạn nhân. Sau khi gây án, Cường vứt hung khí rồi đến công an đầu thú.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai...