Nghi can sát hại chủ nhà bà chủ nhà nghỉ đầu thú
Tối 12/6, Nguyễn Văn Xuân (46 tuổi, quê Đồng Tháp) - nghi can sát hại bà chủ nhà nghỉ 62 tuổi - đã ra đầu thú tại Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương).
Tại cơ quan công an, Xuân khai nhận có quan hệ tình cảm với bà chủ nhà nghỉ 62 tuổi ở TP Thủ Dầu Một. Cả hai đã sống với nhau như vợ chồng được khoảng một năm. Gần đây, hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn ghen tuông vì Xuân nghi nhân tình có mối quan hệ với người đàn ông khác.
Chiều 11/6, xảy ra cãi vã, Xuân bị người tình đuổi Xuân ra khỏi nhà. Bực tức, gã dùng dao đâm người phụ nữ gục tại chỗ, rồi lấy xe tay ga của nạn nhân bỏ về quê ở Đồng Tháp.
Sáng hôm sau, nhiều người thân không thấy bà chủ nhà nghỉ ra khỏi phòng riêng nên phá cửa tìm, phát hiện nạn nhân gục chết trên vũng máu.
Thuốc trị ung thư của Nga đã về Việt Nam, Bệnh viện K chuẩn bị dùng
Cùng với sự phát triển của phẫu thuật, xạ trị, điều trị nhắm trúng đích, thuốc trị ung thư do...
Nhiều lô sữa Aptamil tiếp tục bị thu hồi tại châu Âu
Nhiều lô sữa công thức mang thương hiệu Aptamil và Milumil của Danone đang bị thu hồi tự nguyện tại...
Người xưa chọn bạn thế nào qua tướng mạo?
Người xưa tin rằng dung mạo không chỉ là vẻ ngoài ngẫu nhiên mà là tấm gương phản chiếu nội...
Tưởng mệt do dọn nhà đón Tết, người phụ nữ 58 tuổi nhập viện vì đột quỵ
Tưởng mệt mỏi sau chuỗi ngày liên hoan, dọn dẹp đón Tết, một nữ bệnh nhân 58 tuổi ở Lạng...