Nghẹt thở đục tường giải cứu 2 du khách người nước ngoài mắc kẹt trong thang máy
Theo thông tin từ báo Dân trí, vào ngày 21/1, lãnh đạo Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, đơn vị vừa giải cứu thành công 2 du khách Trung Quốc kẹt trong thang máy ở một khách sạn tại TP Nha Trang.
Trước đó, vào sáng 20/1, 2 người khách Trung Quốc sử dụng thang máy của khách sạn 4 sao đi xuống tầng phía dưới, đến giữa khu vực tầng 19 và tầng 20 thì bị mắc kẹt. Các du khách hoảng loạn khi bị kẹt trong thời gian dài.
Theo thông tin từ báo Lao Động, ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Khánh Hòa đã điều lực lượng cùng các trang thiết bị hỗ trợ đến hiện trường.
Tại đây, lực lượng chức năng đã động viên, trấn an 2 người Trung Quốc bị mắc kẹt. Đồng thời, dùng dụng cụ chuyên dụng đục tường bao hố thang máy.
Sau hơn một giờ nỗ lực, 2 du khách Trung Quốc được giải cứu thành công.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai...