Nghệ An: Xe máy đâm vào cột điện, 2 thanh niên thương vong
Ngày 20/12, ông Nguyễn Văn Thắng, Chủ tịch UBND xã Đồng Văn (huyện Tân Kỳ, Nghệ An) xác nhận, 2 công dân trên địa bàn xã không may gặp tai nạn giao thông. Vụ việc khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng.
Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 23h ngày 19/12, anh Đ.X.K. (SN 2004, trú ở xóm Bục, xã Đồng Văn) điều khiển xe máy chở theo anh T.V.C. (SN 2005, trú cùng xóm Bục) đi từ hướng thị trấn Tân Kỳ về nhà.
Khi đến đoạn đường thuộc xóm thị Tứ, xã Tân An (huyện Tân Kỳ) thì xe mất lái, đâm vào cột điện bên đường.
Vụ việc khiến anh K. tử vong tại chỗ, còn C. bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó.
Nhận được tin báo, Công an huyện Tân Kỳ phối hợp với các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.
Cứu cụ bà 79 tuổi sau cú tấn công kinh hoàng của chó dữ
Bị chó dữ tấn công, cụ bà 79 tuổi đối mặt nguy cơ phơi nhiễm bệnh dại. Các bác sĩ đã chạy đua với thời gian, điều phối huyết thanh và vaccine từ Hà Nội về Ninh Bình trong đêm.
Thấy dấu hiệu lạ đi khám, cô giáo 29 tuổi mất chức năng thận
Chỉ đau lưng âm ỉ và bỏ lỡ lịch tái khám, nữ giáo viên 29 tuổi mất gần như toàn bộ chức năng một quả thận. Bác sĩ cảnh báo nhiều bệnh tiết niệu hủy thận trong im lặng.
Sản phụ sinh bé trai nặng 3,5 kg trên ôtô
Dù còn một tuần nữa mới đến ngày dự sinh, một sản phụ ở Ninh Bình bất ngờ chuyển dạ và sinh em bé ngay trên ôtô khi đang được người nhà đưa tới bệnh viện.
Bệnh nhân ở TP.HCM được cứu nhờ phát hiện 'bom hẹn giờ' trong bụng
Đau bụng dữ dội sau nhiều ngày chỉ nghĩ bị rối loạn tiêu hóa, bệnh nhân 67 tuổi nhập viện và được phát hiện phình động mạch chủ bụng dưới thận có nguy cơ vỡ, buộc bác sĩ phải mổ.