Nắng lên làm kem dưa gang mát lạnh tuyệt ngon
PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
- 1/4 trái dưa dang đã bỏ hạt và vỏ (300gr)
- 200ml kem whipping
- 1 muỗng canh mật ong; 1 muỗng cà phê vanilla
- 100gr đường
- 1 muỗng canh nước cốt chanh
- Mứt dẻo bạn thích (không có bỏ qua)
PHẦN 2: CÁCH LÀM KEM DƯA GANG
Bước 1: Kem + 1/2 đường cho vào âu đánh bông mịn (có thể đánh tay hay dùng máy).
Bước 2: Dưa gang gọt vỏ, bỏ hạt và ruột rồi thái miếng nhỏ.
Cho dưa vào máy cùng mật ong và đường còn lại xay nhuyễn (không cho nước).
Bước 3: Hỗn hợp kem bước 1 và dưa gang ở bước 2 cùng vani và mứt thái nhỏ trộn đều. Đổ hỗn hợp vào âu, đậy nắp kín, cho vào ngăn đá tủ lạnh 4 tiếng.
Bước 4: Qua 4 tiếng lấy ra trộn đều rồi để trở lại ngăn đá tủ lạnh thêm 3 tiếng nữa là có thể thưởng thức.
Múc kem dưa gang ra ly, cho thêm ít mứt cùng vài bánh quê cuộn.
Cách làm tóp mỡ da giòn, vàng rộm thơm ngon lại không bị hôi dầu
Tóp mỡ có màu vàng đẹp mắt, ăn vào giòn giòn, có bị béo béo của tóp mỡ và vị mặn mặn của muối. Cùng vào bếp làm ngay món ngon để cả nhà thưởng thức nhé.
Sáng ăn rau rất tốt, nhưng cần 'tránh xa' các loại rau thông dụng này vì gây hại cho dạ...
Nhiều nghiên cứu đã chứng minh thực phẩm lên men làm tăng sự đa dạng của hệ vi khuẩn có ích trong đường tiêu hóa, có thể cải thiện sự đa dạng tổng thể của vi sinh vật đường ruột của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn quá lạm dụng chúng thì sẽ gây nên '"tác dụng ngược".
Thực hiện những mẹo này để ngừng tiêu thụ đồ ăn vặt
So với trái cây nhập khẩu, trái cây nội địa vừa có độ chín cây cao, hàm lượng dinh dưỡng phù hợp với thể trạng sức khỏe của người dân bản địa.
Đây là những lợi ích của việc tiêu thụ chất béo lành mạnh
Việc bổ sung đúng liều lượng chất béo lành mạnh vào chế độ ăn uống có thể giúp cải thiện sức khỏe của bạn và ngăn ngừa nhiều bệnh mãn tính.